Lễ khởi công tu bổ, tôn tạo đình Trạo Hà-Đền Di Ái

Ngày đăng: 17-10-2016, 7:22 pm

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là một trong số ít doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng trong việc cung cấp thiết bị dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời cho các sự kiện của trường học thông qua dịch vụ bán dù checho thuê dù che. Bên cạnh các hoạt động này, Nghĩa Phát cũng thường xuyên cập nhật các sự kiện có sử dụng các thiết bị du che nang, du che nang mua.... làm thiết bị che mát như sự kiện Lễ hội truyền thống và lễ khởi công tu bổ, tôn tạo đình Trạo Hà-Đền Di Ái tại Quảng Nình.

Dù che nắng mưa-Lễ khởi công tu bổ, tôn tạo đình Trạo Hà-Đền Di Ái

Dù che nắng mưa-Lễ hội truyền thống và Lễ khởi công tu bổ, tôn tạo đình Trạo Hà – Đền Di Ái

Là một trong những lễ hội được người dân, tại Đông Triều nói riêng và Quảng Ninh nói chung, coi trong nên lễ hội truyền thống đình Trạo Hà - Đền Di Ái luôn có rất đông người dân đến tham dự. Cũng như lễ hội này những năm trước, năm nay, lễ hội truyền thống đình Trạo Hà - Đền Di Ái đã được tổ chức vào ngày 4.10 nhưng tại lễ hội lần này, ban tổ chức cũng quyết định tổ chức lễ khởi công tu bổ đình Trạo Hà - Đền Di Ái trong cùng ngày khai mạc lễ hội truyền thống.

Là thiết bị che nắng tốt, có độ che phủ rộng nên du che ngoai troi được ban tổ chức nghĩ đến đầu tiên khi lựa chọn thiết bị sử dụng trong lễ hội. Chính vì thế, ban tổ chức đã liên hệ với dịch vụ cho thuê dù che để yêu cầu công ty này lắp dựng du che nang cho khu di tích. Chiếc dù che nắng đôi với màu sắc rực rỡ, tươi tắn đã góp phần tạo nên vẻ đẹp cho ngày hội này.

Dù che nắng mưa-Lễ khởi công tu bổ, tôn tạo đình Trạo Hà-Đền Di Ái

Dù che nắng mưa-Lễ hội truyền thống và Lễ khởi công tu bổ, tôn tạo đình Trạo Hà – Đền Di Ái

Được biết quy mô đầu tư xây dựng di tích lịch sử văn hoá Đền Di Ái - Đình Trạo Hà gồm: Cải tạo, tu bổ công trình trong phạm vi khu vực khoanh vùng bảo vệ di tích đình Trạo Hà - đền Di Ái có diện tích 5.705 m2, bao gồm các hạng mục: đình Trạo Hà, nhà Ban Quản lý, bình phong, nhà vệ sinh, am hoá vàng, hệ thống hạ tầng kỹ thuật, cấp thoát nước, cấp điện. Tổng giá trị dự toán là trên 5,1 tỷ đồng, nguốn vốn đầu tư xã hội hoá và các nguồn vốn huy động khác.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội truyền thống và Lễ khởi công tu bổ, tôn tạo đình Trạo Hà – Đền Di Ái đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.quangninh.gov.vn/vi-VN/huyenthi/thixadongtrieu/Trang/Tin%20chi%20ti%E1%BA%BFt.aspx?newsid=3119&dt=2016-10-04&cid=3