Top

Lễ khởi công và động thổ các dự án chung cư thu nhập thấp

Ngày đăng: 08-08-2013, 7:03 pm

Sáng ngày 6/7, Liên doanh công ty CP Đức Mạnh – Công ty CP đầu tư – xây dựng 579 (DMC –CECICO 579) đã tổ chức lễ khởi công và động thổ các dự án chung cư thu nhập thấp – Khu nhà ở xã hội tại quận Sơn Trà và quận Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng).

Lễ khởi công và động thổ các dự án chung cư thu nhập thấp

Lễ khởi công và động thổ các dự án chung cư thu nhập thấp

Đây là dự án xây dựng khu chung cư An Trung 2 tại phường An Hải Tây (Sơn Trà) với 766 căn hộ. Khu chung cư Trần Thị Lý 1 và Trần Thị Lý 2 (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) với 792 căn hộ. Tổng vốn đầu tư cho các dự án là 500 tỷ đồng mà Liên doanh DMC – CECICO 579 đã ký kết thoả thuận tài trợ vốn với Agribank Chi nhánh Đà Nẵng.

Dự án thực hiện và đưa vào sử dụng dự kiến vào khoảng cuối quý 3/2015. Các dự án chung cư thu nhập thấp của liên doanh DMC – CECICO 579 được nhà thầu DOT.VINA của Malaysia hỗ trợ, là nhà thầu thiết kế có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các khu chung cư nhà ở xã hội. Mỗi căn hộ có diện tích 53,44m2 với công năng sử dụng hợp lý và tiện ích cho cư dân. Giá bán cho các dự án này bình quân khoảng từ 6-7 triệu đồng tuỳ dự án và vị trí tầng. Khách hàng mua nhà sẽ được tư vấn hỗ trợ và giúp hoàn thiện hồ sơ theo quy định và được giới thiệu vay tại ngân hàng đối tác tài trợ vốn cho chủ đầu tư, cụ thể lãi suất tối đa là 6%/năm và thời hạn vay là 10 năm.

Cũng tại buổi lễ khởi công, liên doanh đã tặng 100 triệu đồng cho các hộ nghèo của 2 phường là An Hải Tây và Mỹ An. Mỗi phường 50 triệu đồng.

Theo kinhtenongthon.com.vn


Bài viết liên quan