Lễ khởi công và ra quân đầu xuân Dự án CCN Minh Khai mở rộng

Ngày đăng: 19-02-2016, 6:52 am

Không khí làm việc cho những ngày đầu xuân càng thêm sôi động , nhất là Cụm công nghiệp Minh Khai thuộc huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, khi có các nhân công thuộc một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bán nhà bạt, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che… đang thi công một nhà bạt kích thước lớn dành cho Lễ khởi công Dự án Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Cụm công nghiệp Minh Khai mở rộng.

Nhà bạt và Lễ khởi công đầu xuân Dự án CCN Minh Khai mở rộng

Theo thông tin từ tổng công ty 319, Bộ Quốc phòng thì buổi lễ ra quân đầu xuân và khởi công Dự án được tổ chức vào ngày 17/2/2016.

Ban tổ chức đã chọn nhà bạt kích thước ngang khoảng 15m với không gian thoáng mát làm không gian cho buổi lễ. Một nguồn tin khác cho biết ban đầu, ban tổ chức dự định sử dụng dù che nắng, dù che nắng mưa dùng cho sự kiện nhưng sau khi được tư vấn tìm thiết bị phù hợp, ban tổ chức đã thống nhất theo sự tư vấn của công ty tổ chức sự kiện tại Hưng Yên.

Nhà bạt và Lễ khởi công đầu xuân Dự án CCN Minh Khai mở rộng

Được biết, dự án có tổng diện tích 17,25 ha, được chia thành 2 khu: Khu 1 rộng 7,31 ha, khu 2 rộng 9,94 ha. Thời gian thực hiện dự án trong 50 năm với tổng mức đầu tư 300 tỷ đồng.

Bên cạnh việc thuê nhà bạt, chủ đầu tư còn chọn một số thiết bị sự kiện khác nhằm hoàn thiện cho buổi lễ có sự góp mặt của Đại tá Trần Đăng Tú, tổng giám đốc tổng công ty 319 và lãnh đạo địa phương thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.