Lễ khởi công xây cầu Tân Phong qua sông Đào

Ngày đăng: 21-07-2015, 5:52 pm

Vừa qua, ngày 14/6 bộ GTVT đã chính thức khởi công xây dựng cầu Tân Phong trên quốc lộ 21B bắc qua sông Đào tỉnh Nam Định. Được biết đây là dự án đã được đề ra từ rất lâu, song đến nay mói thực hiện được, kinh phí đầu tư cho công trình này lên đến 463 tỷ đồng.

Nhà bạt trong Lễ khởi công xây cầu Tân Phong qua sông Đào

Đến tham dự, gồm có các đại biểu cấp cao của Tỉnh cùng toàn thể người dân đang làm việc và sinh sống tại đây. Do tổ chức ngoài trời, nên do ban tổ chức đã liên hệ với một công ty chuyên cung cấp và cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian để sử dụng nhà bạt không gian làm nơi diễn ra buổi lễ. Với lối thiết kế nhiều nhịp trụ nhà bạt không gian được sử dụng tương đối rông rãi thoáng mát.

Hầu như, các thành viên tham gia lễ khởi công lần này đều rất hài lòng về cảm giác thoải mái mà nhà bạt mang lại.Chính điều này đã phần nào khích lệ cho BTC trong việc chọn lựa thuê nhà bạt cho các sự kiện lớn , quan trọng sau này.

Nhà bạt trong Lễ khởi công xây cầu Tân Phong qua sông Đào

Người dân sinh sống nơi đây, rất háo hức và mong chờ thấy được 1 hình ảnh cây cầu mới. Đây là công trình góp phần cải thiện mạng lưới giao thông đường bộ của thành phố nói riêng và hệ thống giao thông đường bộ của tỉnh Nam Định nói chung. Dự tính, Ban quản lý dự án và các nhà thầu dự tính sẽ hoàn thành cây cầu trong thời gian trước tết Nguyên Đán 2016. Kết thúc buổi lễ nhà bạt được tháo lắp gọn gàng nhanh chóng, trả lại mặt bằng cho công trình thi công để kịp tiến độ đã đề ra.