Top

Lễ khởi công xây dựng 3 căn nhà nhân ái tại miền Nam

Ngày đăng: 22-06-2014, 2:04 pm

Nghiaphat.vn - Công ty Vietnam Esports vừa tổ chức Lễ khởi công xây dựng 3 căn nhà nhân ái tại miền Nam, trong tổng số 10 căn nhà họ tài trợ ở cả 2 miền.

Lễ khởi công xây dựng 3 căn nhà nhân ái tại miền Nam

Lễ khởi công xây dựng 3 căn nhà nhân ái tại miền Nam

Với mong muốn giúp bà con nông dân yên tâm an cư lạc nghiệp, thông qua quỹ Hiểu về trái tim, công ty Vietnam Esports - công ty hoạt động trong lĩnh vực game online và Thể thao Điện tử - đã tài trợ 300.000.000 đồng, chung tay với các địa phương xây dựng 10 căn nhà nhân ái tại miền Nam và miền Bắc.

Và trong hành trình mang mái ấm đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn, 3 căn nhà đầu tiên đã được khởi công vào ngày 06/06 tại Kiên Giang, tiếp ngay sau đó là 2 căn tại Bến Tre vào ngày 12/6 vừa qua.

Ở Kiên Giang, địa bàn được chọn trong chương trình lần này là huyện Giang Thành – huyện nghèo nhất của tỉnh, cách thành phố Rạch Giá 135km. Hầu hết 3 hộ dân được tặng nhà đều thuộc vùng xa, cách trung tâm huyện trên 20km. Vào ngày khởi công, trời mưa lớn khiến đường xá càng thêm lầy lội khó đi, trong khi các điểm xây nhà cách nhau khá nhau. Tuy nhiên lễ khởi công đã diễn ra theo đúng kế hoạch.

Tại Bến Tre, món quà nhân ái được gởi đến gia đình bà Phạm Thị Tư ở xã Thạnh Phú Đông, huyện Giồng Trôm và anh Trương Văn Việt ở xã An Định, huyện Mỏ Cày Nam. Đại diện công ty Vietnam Esports, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Bến Tre và Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh Bến Tre đã có mặt tại lễ khởi công vào ngày 12/6.

Sau 5 căn nhà đầu tiên này, hành trình sẽ tiếp tục đến với bà con ở vùng miền núi phía Bắc - tỉnh Điện Biên giúp bà con nhanh chóng có một mái ấm yên lành trước mùa đông năm nay.

Theo https://m.ictnews.vn