Lễ khởi công xây dựng cầu Bách Lẫm thành phố Yên Bái

Ngày đăng: 20-05-2016, 7:31 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt đủ kích cỡ dùng cho sự kiện, cho thuê dù che....giới thiệu về sự kiện Lễ khởi công xây dựng cầu Bách Lẫm thành phố Yên Bái.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tỉnh Yên Bái đã khởi công một dự án giao thông có ý nghĩa lớn đối với người dân sống tại đôi bờ sông Hồng với QL 37 và đường cao tốc Nội Bài-Lào Cai, đó là khởi công xây dựng cầu Bách Lẫm. Khi hoàn thành, dự án này sẽ góp phần cải thiện những khó khăn về giao thông mà từ bao lâu nay người dân nơi đây đã gặp phải. Được biết dự án này có tổng kinh phí dự kiến lên đến hơn 500 tỷ đồng.

Cho thuê nhà bạt không gian và Lễ khởi công xây dựng cầu Bách Lẫm

Với ý nghĩa quan trọng mà cây cầu mang lại nên không khó nhận thấy sự quan tâm của người dân địa phương đối với dự án. Vì thế, khi thực hiện lễ khởi công, ban tổ chức đã quyết định chọn thuê nhà bạt để làm không gian tổ chức cho sự kiện này. Gian nhà bạt được chọn lựa có kết cấu tuy đơn giản nhưng chắc chắn với diện tích rất rộng lớn, đủ đáp ứng được sự tham gia của hàng ngàn người dân. Sau các phát biểu khai mạc buổi lễ, nghi lễ xúc đất khởi công đã được tiến hành bên ngoài nhà bạt. Có một điều khá may mắn là khi lễ khởi công diễn ra, thời tiết tại đây khá đẹp nên buổi lễ khởi công đã thành công tốt đẹp.

Cho thuê nhà bạt không gian và Lễ khởi công xây dựng cầu Bách Lẫm

Cầu thiết kế vĩnh cửu sử dụng dầm cáp hỗn hợp Extradosed bằng bê tông cốt thép và bê tông cốt thép dự ứng lực, tải trọng thiết kế HL93. Chiều dài cầu là 435,5m, gồm 7 nhịp. Cầu có hai trụ tháp, với chiều cao mỗi trụ tháp 20m tính từ mặt cầu và một mặt phẳng dây văng. Chiều cao của cầu so với mặt nước đảm bảo thông thuyền cấp III, cao so với đường sắt 6,55m và có sức chịu đựng động đất cấp VII.

Cho thuê nhà bạt không gian và Lễ khởi công xây dựng cầu Bách Lẫm

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công xây dựng cầu Bách Lẫm thành phố Yên Bái đều được thu thập và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://yenbaitv.org.vn/le-khoi-cong-xay-dung-cau-bach-lam-tp-yen-bai.media

http://www.baomoi.com/yen-bai-khoi-cong-xay-dung-cau-bach-lam/c/19402007.epi