Top

Lễ khởi công xây dựng cầu Tuần Quán-Yên Bái

Ngày đăng: 21-07-2015, 5:14 pm

Được thành lập từ năm 1945, Đảng bộ thành phố Yên Bái đã tròn 70 năm tuổi. Trong suốt thời gian qua, Đảng bộ Yên Bái đã khẳng định được sự lãnh đạo của mình qua việc xây dựng Yên Bái đổi mới từng ngày. Để thiết thực kỷ niệm 70 năm ngày thành lập, Yên Bái đã long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng cầu Tuần Quán vào sáng ngày 29/6. Đây là công trình có ý nghĩa quan trọng trong giao thông cũng như trong đời sống vì tạo sự thuận tiện trong giao thông với khu trung tâm mới của thành phố, kết nối quốc lộ 37 với quốc lộ 32C và tuyến đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai...

Nhà bạt trong Lễ khởi công xây dựng cầu Tuần Quán-Yên Bái

Nhà bạt trong Lễ khởi công xây dựng cầu Tuần Quán-Yên Bái

Trong niềm vui vì cây cầu mới sẽ giúp việc đi lại không còn khó khăn, việc thông thương hàng hóa sẽ thuận tiện, đời sống sẽ được cải thiện ...nên người dân đến tham dự buổi lễ khá đông. Dự đoán được tình hình này, ban tổ chức đã có bước chuẩn bị chu đáo khi đã liên hệ với một đơn vị chuyên cung cấp nhà bạt, dù che và các thiết bị tổ chức sự kiện khác. Thông qua dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian ...BTC đã chọn thuê nhà bạt làm không gian cho buổi lễ. Với diện tích rộng rãi, gian nhà bạt được chọn đã tạo đủ không gian thoáng mát cho những người tham dự lễ khởi công.

Nhà bạt trong Lễ khởi công xây dựng cầu Tuần Quán-Yên Bái

Nhà bạt trong Lễ khởi công xây dựng cầu Tuần Quán-Yên Bái

Tại buổi lễ, chủ đầu tư cũng yêu cầu nhà thầu xây lắp trong quá trình thi công phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kỹ thuật, đảm bảo tuyệt đối an toàn, đạt chất lượng cao và theo đúng tiến độ đã phê duyệt; triển khai dự án theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước về quản lý đầu tư và xây dựng. Các sở, ban, ngành có liên quan của tỉnh cần thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước, tổ chức kiểm tra, giám sát chặt chẽ quá trình triển khai dự án.


Bài viết liên quan