Top

Lễ khởi công xây dụng chung cư Linh Trung của LandSaiGon

Ngày đăng: 21-12-2013, 8:23 am

Nghiaphat.vn - Công ty cổ phần Bất động sản Sài Gòn ViNa (LAND SAI GON) vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án Chung cư Linh Trung tại quận Thủ Đức, TP HCM vào ngày 19/12.

Đây là một trong những dự án quan trọng nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng đa dạng của khách hàng.

Lễ khởi công xây dụng chung cư Linh Trung của LandSaiGon

Lễ khởi công xây dụng chung cư Linh Trung của LandSaiGon

Chung cư Linh Trung tọa lạc tại số 6 - 8 đường số 16, phường Linh Trung, quận Thủ Đức với tổng diện tích khu đất 4.075,7m2. Dự án gồm 2 Block A và B, tầng 1 và lửng là khu thương mại, văn phòng, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà giữ trẻ…; từ tầng 2 đến tầng 14 là 259 căn hộ gồm: 83 căn hộ 1 phòng ngủ; 158 căn hộ 2 phòng ngủ; 18 căn hộ 3 phòng ngủ. Ngoài ra, còn có tầng hầm với diện tích lên đến 3.210 m2 là nơi để xe an toàn và tiện ích, cộng với khuôn viên cây xanh rộng rãi tạo nên không gian sống thoáng đãng, an lành.

Dự án có vị trí chiến lược nằm ngay cửa ngõ phía bắc TP HCM, giáp với các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, liền kề với các quận 9, 2, 12, Bình Thạnh. Theo định hướng phát triển chiến lược đến năm 2025 của TP HCM, quận Thủ Đức thuộc nhóm các quận được tập trung phát triển thành các khu đô thị mới có quy mô lớn, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, xã hội, nhằm hướng đến vai trò là khu đô thị mở rộng, đón đầu xu hướng dãn dân từ khu vực trung tâm hiện tại và tương lai.

Chung cư Linh Trung có thiết kế thông thoáng, mỗi phòng ngủ trong căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên, đầy đủ cơ sở hạ tầng, dịch vụ xung quanh sẽ mang đến một môi trường sống thoải mái và hạnh phúc cho cư dân. Ngoài ra, nằm ở vị trí hội tụ “thiên thời - địa lợi - nhân hòa” như: đối diện bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức, bên cạnh hồ bơi Lâm Viên, chợ Linh Trung, chợ Thủ Đức, ga Metro số 12, siêu thị Coop Mart, đại siêu thị Co.opXtraplus, Đại học sư phạm kỹ thuật, Đại học ngân hàng, khu du lịch Suối Tiên và nhiều tiện ích khác mà chỉ cần mất 5-10 phút để đến nơi… Đây là địa điểm thuận lợi về giao thông, kinh tế chính trị tập chung nhiều cư dân. Chung cư Linh trung "Giá trị đích thực - An cư vững bền" là cơ hội tốt để đầu tư kinh doanh các dịch vụ trong dự án cũng như đầu tư buôn bán và cho thuê căn hộ.

Lễ khởi công xây dụng chung cư Linh Trung của LandSaiGon

Lễ khởi công xây dụng chung cư Linh Trung của LandSaiGon

Là một dự án có vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, giá cả và chính sách thanh toán hợp lý, dự án Chung cư Linh Trung vừa mới triển khai đã có nhiều khách hàng quan tâm. Ngay sau khi nghi thức khởi công được thực hiện, Chủ đầu tư - Công ty cổ phần bất động sản Sài Gòn ViNa đã tiến hành ký kết hợp đồng mua bán với vị khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ.

Cũng trong lễ khởi công này, Công ty đã trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo của quận Thủ Đức. Số tiền này giúp cho các gia đình chính sách khó khăn tại đây có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Theo vnexpress.net


Bài viết liên quan