Top

Lễ khởi công xây dựng chung cư Nguyễn Kim

Ngày đăng: 11-06-2014, 3:08 pm

Nghiaphat.vn - Sáng 11/6, dự án xây dựng chung cư Nguyễn Kim - khu B (Phường 7, Quận 10, TP.HCM) đã chính thức tổ chức Lễ khởi công.

Lễ khởi công xây dựng chung cư Nguyễn Kim

Lễ khởi công xây dựng chung cư Nguyễn Kim

Chung cư Nguyễn Kim – khu B được xây dựng nhằm phục vụ việc tái định cư tại chỗ cho các hộ dân ở một số lô chung cư cũ đã hư hỏng, sắp sập, phải giải tỏa khẩn cấp. Đây là dự án tái định cư có quy mô 2 tầng hầm, 30 tầng cao với tổng số 756 căn hộ, có nhà trẻ diện tích 2.900m2 và khu sinh hoạt cộng đồng, tọa lạc ngay trung tâm quận 10, TP.HCM. Thời gian dự kiến hoàn thành là 30 tháng.

Dự án do Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn – TNHH một thành viên làm chủ đầu tư, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) làm nhà thầu chính phần ngầm với tổng giá trị gói thầu là hơn 147 tỉ đồng.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Nguyễn Văn Danh – Phó Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM cho biết, toàn thành phố có 200 chung cư cũ cần cải tạo và xây mới, riêng quận 10 có số lượng nhiều nhất với 40 chung cư. Chung cư Nguyễn Kim là một trong những dự án nằm trong kế hoạch cải tạo và xây mới các chung cư cũ của TP.HCM.

Theo https://phunuonline.com.vn