Lễ Khởi công xây dựng cơ sở Học viện Tư pháp tại TPHCM

Ngày đăng: 09-01-2016, 3:51 pm

Gần khu vực 180Bis Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, Quận Thủ Đức những ngày đầu năm 2016 bỗng rực rỡ với sắc màu của cờ phướn cùng băng rôn. Đa số người đi ngang khu vực này không khỏi thầm nghĩ đây là hoạt động chào mừng năm mới 2016. Tuy nhiên, tất cả các hoạt động này là nhằm chào mừng sự kiện khởi công công trình xây dựng cơ sở của Học viện Tư pháp tại TP.HCM. Sáng ngày 3.1, Học viện Tư pháp , đơn vị đầu tư dự án này, đã thực hiện khởi công, chính thức bắt đầu xây dựng cơ sở mới của học viện.

Thue nha bat Khởi công xây dựng cơ sở Học viện Tư pháp tại TPHCM

Nhằm tổ chức lễ khởi công, học viện tư pháp đã chọn thuê nhà bạt để làm không gian chính Toàn bộ nhà bạt đều được trải thảm đỏ nên nhìn khá sạch sẽ và thông thoáng. Các đại biểu tham dự lễ thì được bố trí ngồi tại hai dãy ghế bên trong nhà bạt. Mái nhà bạt thì được trang trí thêm một mái bạt phụ có màu trắng xanh, phối hợp với sắc đỏ của thảm trải sàn càng làm cho nhà bạt thêm rực rỡ. Tất cả công tác chuẩn bị cho buổi lễ này đều do một đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... có uy tín phụ trách. Qua công tác chuẩn bị này càng làm cho ban tổ chức tin tưởng hơn vào sự tận tâm và chuyên nghiệp của đơn vị cho thuê nhà bạt.

Thue nha bat Khởi công xây dựng cơ sở Học viện Tư pháp tại TPHCM

Dự án xây dựng cơ sở Học viện Tư pháp có diện tích 2.166m2, gồm một toà nhà 15 tầng với chức năng kết hợp trụ sở làm việc, giảng đường, thư viện, hội trường, khu ăn, nghỉ, thể thao, giải trí cùng các hạng mục phụ trợ. Công trình do Học viện Tư pháp làm Chủ đầu tư, Liên danh Công ty cổ phần ACC 244 và Công ty TNHH MTV TM&ĐT Hà Thành làm nhà thầu thi công và tư vấn thiết kế với tổng giá trị đầu tư khoảng 241 tỷ đồng. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào tháng 7/2017.

Thue nha bat Khởi công xây dựng cơ sở Học viện Tư pháp tại TPHCM