Top

Lễ khởi công xây dựng công trình cầu Mỹ Lợi

Ngày đăng: 26-01-2014, 5:30 pm

Nghiaphat.vn - Trong không khí tưng bừng, náo nức chào xuân mới, sáng ngày 25/1, nhân dân hai bên bờ sông Vàm Cỏ vui mừng chứng kiến một sự kiện quan trọng, đó là lễ khởi công xây dựng công trình cầu Mỹ Lợi.

Lễ khởi công xây dựng công trình cầu Mỹ Lợi

Lễ khởi công xây dựng công trình cầu Mỹ Lợi

Đến dự buổi lễ khởi công có đồng chí Nguyễn Văn Thể - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ GTVT; các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, HDND hai tỉnh Tiền Giang và Long An; lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành địa phương; đại diện chủ đầu tư dự án cùng đông đảo phóng viên báo chí đến từ các cơ quan thông tấn lớn và nhân dân hai bên bờ sông Vàm Cỏ.

Trong buổi lễ khởi công, đồng chí Nguyễn Văn Thể - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ GTVT đã có bài phát biểu rất quan trọng. Thứ trưởng nhấn mạnh đến quy mô, tầm vóc, ý nghĩa đặc biệt của cây cầu Mỹ Lợi đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, an sinh, củng cố quốc phòng của hai tỉnh Tiền Giang và Long An nói riêng và cả khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Lễ khởi công xây dựng công trình cầu Mỹ Lợi

Lễ khởi công xây dựng công trình cầu Mỹ Lợi

Với tổng chiều dài toàn tuyến khoảng 2691m, mức đầu tư là 1.438.952 triệu đồng, thời gian thi công kéo dài 18 tháng, dự kiến công trình cầu Mỹ Lợi sẽ được hoàn thành trong năm 2015. Chắc chắn cùng với sự chỉ đạo sát sao của Bộ GTVT; tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, cố gắng của chính quyền, các ban, ngành địa phương và nhà thầu thi công, sau khi đưa vào sử dụng cây cầu Mỹ Lợi sẽ góp phần tô đẹp cảnh quan, đồng thời đóng góp những lợi ích to lớn tới bà con nhân dân trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Theo https://dailo.vn


Bài viết liên quan