Lễ khởi công xây dựng dự án Samland Airport

Ngày đăng: 22-09-2015, 7:03 pm

Ngày 20/9 vừa qua Công Ty Cổ Phần địa ốc SACOM (Samland) đã chính thức khởi công xây dựng dự án Samland Airport tại giao lộ Vòng xoay Phạm Văn Đồng thuộc Quận Bình Thạnh, Đây là nút giao thông quan trọng trong viêc kết nối tuyến giao thông huyết mạch như Xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 1A, sân bay Tân Sơn Nhất…

Nhà bạt tại Lễ khởi công xây dựng dự án Samland Airport

Trước khi buổi lễ khởi công được diễn ra, phía công ty đã thuê nhà bạt không gian để làm nơi tổ chức. Nhà bạt được thuê từ một công ty chuyên kinh doanh và cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ.... Với gian nhà bạt di động rộng được thiết kế khá chắc chắn, phần mái được sử dụng bởi lớp simily cách nhiệt tốt, đã làm cho không khí bên trong nhà bạt khá thoáng mát và dễ chịu.

Nhà bạt tại Lễ khởi công xây dựng dự án Samland Airport

Hầu hết, các khách mời khi đến tham dự đều tỏ ra hài lòng với sự chuẩn bị của chủ đầu tư. Được biết, Dự án sẽ có 14 tầng, bao gồm 65 căn hộ, mỗi hộ sẽ có từ 2 đến 3 phòng ngủ và gần 5.000m2 dành cho kinh doanh. Ngoài ra, DA cũng nhằm hướng đến các gia đình có thu nhập trung bình và khá tại TP HCM . Được biết DA được cam kết và bàn giao váo năm 2017.

Nhà bạt tại Lễ khởi công xây dựng dự án Samland Airport