Lễ khởi công xây dựng dự án Vsip Nghệ An

Ngày đăng: 20-09-2015, 5:05 pm

Sáng ngày 16/9 vừa qua, tại tỉnh Nghệ An đã diễn ra lễ khởi công dự án Vsip Nghệ An. Đây sẽ trở thành dự án phát triển kinh tế, thu hút đầu tư tại Việt Nam. Được biết dự án này đã được xây dựng tại cá tỉnh như Bình Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ngãi và Hải Dương khá thành công.

Nhà bạt trong Lễ khởi công xây dựng dự án Vsip Nghệ An

Đây là 1 dự án lớn, nên phần chuẩn bị cho buổi khởi công khá quan trọng. Ban quản lý dự án đã nhờ đến sự hỗ trợ của một công ty chuyên tổ chức sự kiện để được tư vấn và hỗ trợ. Qua đó, nhà bạt không gian đã được tư vấn và đưa vào sử dụng, BTC đã cố gằng thuê nhà bạt có kích thước lớn đủ khả năng bao phủ toán bộ khuôn viên nơi diễn ra buổi lễ. Được biết, nhà bạt này được thuê từ đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ.... Hầu hết, các thành phân tham gia đều cảm thấy hài lòng khi đến tham dự, bởi từ khấu tổ chức đến phần chuẩn bị đều được chuẩn bị khá tươm tất.

Nhà bạt trong Lễ khởi công xây dựng dự án Vsip Nghệ An

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng dưới sự hỗ trợ của đơn vị tổ chức cùng các thiết bị như nhà bạt, nhà bạt di động....buổi lễ diễn ra khá thành công. Dự án này được xem là điểm nhấn quan trọng trong năm 2015; tạo tiền đề để chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ dự án và sớm đi vào hoạt động, thu hút thêm nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước để hình thành nên một khu công nghiệp – đô thị và dịch vụ hiện đại; góp phần phát triển kinh tế xã hội tỉnh Nghệ An.