Top

Lễ khởi công xây dựng Khu du lịch nghỉ dưỡng Núi Hoa Đà Lạt

Ngày đăng: 20-08-2013, 7:22 pm

Vừa qua tại TP. Đà Lạt, được sự cho phép của UBND tỉnh Lâm Đồng, Công ty TNHH Núi Hoa tổ chức lễ khởi công xây dựng Khu du lịch – nghỉ dưỡng Núi Hoa Đà Lạt tại khoảnh 3, tiểu khu 156, phường 10, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Dự án Khu du lịch và nghỉ dưỡng Núi Hoa Đà Lạt được đầu tư với tổng chi phí khoảng 170 tỷ đồng và dự kiến hoàn thành trong vòng 3 năm.

Lễ khởi công xây dựng Khu du lịch nghỉ dưỡng Núi Hoa Đà Lạt

Lễ khởi công xây dựng Khu du lịch nghỉ dưỡng Núi Hoa Đà Lạt

Khu du lịch – nghỉ dưỡng Núi Hoa Đà Lạt do Công ty TNHH Núi Hoa - Công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thuận - có trụ sở tại số 6A Hồ Xuân Hương, phường 9, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng làm chủ đầu tư được quy hoạch và xây dựng trên tổng diện tích 57.000m2 với đầy đủ các hạng mục đáp ứng mọi nhu cầu công việc, nghỉ dưỡng, giải trí của du khách như: Khu văn phòng - đón tiếp, khu resort nghỉ dưỡng, quảng trường trung tâm, khu nhà hàng – dịch vụ, hội trường, khu trà đạo, nhà hàng thủy tạ, câu lạc bộ dưỡng sinh và các điểm dừng chân…. Khu nghỉ dưỡng bao gồm 60 phòng thuộc 10 cụm villa tách biệt. Tất cả các villa đều có đầy đủ tiện nghi như một căn hộ đạt tiêu chuẩn 3-4 sao bao gồm 6 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp, khu sinh hoạt ngoài trời, ngắm cảnh. Mỗi phòng ngủ có diện tích từ 24 m2 – 30m2, đều có ban công riêng nhìn ra rừng thông xanh mát, được trang bị máy sưởi, mini – bar, bồn tắm, tivi màn hình phẳng, truyền hình cáp cập nhật các kênh mới nhất, internet, điện thoại quốc tế, tủ bảo hiểm…sẽ giúp du khách an tâm cư trú nhiều ngày. Khu nhà hàng nằm ở tầng 1 và tầng hai tòa nhà chính với diện tích 700 m2, sẵn sàng phục vụ 300 – 350 khách cùng lúc với các món ăn Âu – Á đạt tiêu chuẩn quốc tế và các loại rượu vang thượng hạng. Ngoài ra, Khu du lịch – nghỉ dưỡng Núi Hoa Đà Lạt còn cung cấp các dịch vụ: thuê xe, đặt vé máy bay, đặt tour tham quan, đổi tiền, xe buýt vào trung tâm thành phố hay cung cấp phòng làm việc.

Khu du lịch và nghỉ dưỡng Núi Hoa Đà Lạt được thiết kế thân thiện, hài hòa với thiên nhiên, tạo điều kiện cho du khách có thể vừa nghỉ dưỡng vừa chăm sóc sức khỏe. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố về điều kiện tự nhiên và xã hội cho một khu nghỉ dưỡng lí tưởng với không gian rộng lớn và yên tĩnh ít bị tác động bởi tiếng ồn và các ảnh hưởng khác từ sinh hoạt của con người. Mặt khác khu du lịch và nghỉ dưỡng Núi Hoa Đà Lạt được xây dựng trên khu vực có độ cao tương đối, đủ tầm nhìn để cho du khách có thể chiêm ngưỡng một cách tổng thể vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ mà tạo hóa đã ban cho Thành phố Đà Lạt./.

Theo tapchikientruc.org.vn


Bài viết liên quan