Lễ khởi công xây dựng khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex

Ngày đăng: 15-09-2015, 5:18 am

Sáng ngày 14-9, tại Bình Phước đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex. Dự án được thực hiện trên diện tích 4.633,28 ha, tọa lạc tại thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Nhà bạt và Lễ khởi công xây dựng khu liên hợp CN và đô thị Becamex

Với tổng mức đầu tư 20.000 tỷ đồng, dự án được sự quan tâm của nhiều cán bộ cấp cao trong và ngoài tỉnh tham gia. Trước tình hình thời tiế như hiện nay, dự án lại được tổ chức trên phần đất đang thi công, BTC đã thuê nhà bạt không gian, từ một công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian,... cung cấp làm nơi tổ chức cho buổi lễ. Nhà bạt được thuê có không gian rộng lớn khá chắc chắn và đảm bảo được tình hình mưa nắng như hiện nay. Ngoài ra, bên trong nhà bạt trên mỗi nhịp trụ và mỗi hàng ghế còn được trang trí để tăng thêm phần sang trọng của buổi lễ.

Nhà bạt và Lễ khởi công xây dựng khu liên hợp CN và đô thị Becamex

Dự kiến sau khi đi vào hoạt động, dự án sẽ tạo việc làm ổn định cho khoảng 200 ngàn lao động, góp phần tạo điều kiện để thúc đẩy chuyển dịch nhanh cơ cấu kinh tế của tỉnh Bình Phước theo hướng công nghiệp - dịch vụ và nông nghiệp.