Top

Lễ khởi công xây dựng Nhà làm việc không thường xuyên của Quốc hội tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 25-02-2014, 6:23 pm

Nghiaphat.vn - Tổng công ty 789 - Bộ Quốc phòng vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình Nhà làm việc không thường xuyên của Quốc hội và các cơ quan Quốc hội tại TP. Đà Nẵng. Đến dự có đồng chí Huỳnh Ngọc Sơn – Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Phó chủ tịch Quốc hội.

Lễ khởi công xây dựng Nhà làm việc không thường xuyên của Quốc hội tại Đà Nẵng

Lễ khởi công xây dựng Nhà làm việc không thường xuyên của Quốc hội tại Đà Nẵng

Dự án “Nhà làm việc không thường xuyên của Quốc hội và các cơ quan Quốc hội tại TP. Đà Nẵng” được xây dựng trên khu đất có diện tích 3.348,9m2, với tổng diện tích xây dựng là 1.468 m2 gồm 19 tầng nổi và 2 tầng hầm. Dự án được xây dựng tại đoạn giao nhau giữa đường Võ Nguyên Giáp và đường Morrison, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà.

Đây sẽ là nơi làm việc không thường xuyên của đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung và Tây Nguyên; tổ chức hội nghị, hội thảo của các cơ quan quốc hội và văn phòng quốc hội tại Đà Nẵng, phục vụ đón tiếp các đoàn khách quốc tế đến thăm, làm việc…

Chủ dự án công trình là Văn phòng Quốc hội, Tổng công ty 789 - Bộ Quốc phòng chịu trách nhiệm thi công các gói thầu, xây lắp phần móng, thô, hoàn thiện; hệ thống điện, cấp thoát nước trong nhà, sân vườn; hạ tầng kỹ thuật bên ngoài nhà và hệ thống xử lý nước thải…

Ngay từ khi nhận nhiệm vụ, Tổng công ty 789 –Bộ Quốc phòng đã chuẩn bị đầy đủ đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật, công nhân lành nghề, huy động các loại máy móc, thiết bị hiện đại, tập trung nguồn lực tài chính để thực hiện thi công công trình đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối.

Theo https://www.thoibaonganhang.vn