Lễ khởi công xây dựng nhà máy Vinatex Hoàng Mai

Ngày đăng: 30-09-2015, 4:52 am

Vừa qua, ngày 20/9 lễ khai trương nhà máy Vinatex Hoàng Mai đã được diễn ra. Với số lượng khách mời đến tham dự khá đông. BTC đã tìm đến một công ty chuyên kinh doanh thiết bị sử dụng ngoài trời, qua đó nhà bạt không gian gian đã được giới thiệu và đưa vào sử dụng.

Nhà bạt tại Lễ khởi công xây dựng nhà máy Vinatex Hoàng Mai

Với gian nhà bạt được thuê, thiết kế khá lớn được kết hợp bởi nhiều nhịp trụ, phần mái hình tam giác khá cao, đã tạo được khoảng không gian khá thoáng mát trong suốt thời gian diễn ra chương trình.. Dù tổ chức ngoài trời nhưng cũng cần phải sang trọng vì vậy bên cạnh việc thuê nhà bạt phía công ty đã sử dụng thêm thảm đỏ trải sàn, được trải dài từ sân khấu đến nơi dành cho khách mời. Ngoài ra, trên mỗi nhịp trụ phía công ty còn trang trí thêm những dải ruy băng trắng đỏ càng làm nổi bậc thêm cho buổi lễ.

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... cũng đã có lời cảm ơn chân thành đến công ty cổ phần may Vinatex Hoàng Mai đã tin tưởng chọn sử dụng dịch vụ và thiết bị của đơn vị cho sự kiện này.

Nhà bạt tại Lễ khởi công xây dựng nhà máy Vinatex Hoàng Mai

Được biết, nhà máy được xây dựng trên diện tích 31.6000 m2, với tổng vốn đầu tư 127 tỷ đồng. Đây rọng điểm của tỉnh, vì vậycác sở, ngành, nhà đầu tư và chính quyền địa phương đang gấp rút xây dựng đúng tiến độ đề ra.