Lễ khởi công xây dựng Tổ hợp không gian khoa học tại Bình Định

Ngày đăng: 21-07-2015, 5:04 pm

Trong thời gian sắp tới, những người yêu thích thiên văn và khám phá bầu trời sẽ được thỏa mãn niềm đam mê khi ngày 20.7 vừa qua, tại Bình Định đã khởi công một công trình quan trọng : Tổ hợp không gian khoa học tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định.Tại buổi lễ khởi công có sự tham gia của đại diện chính phủ, chính quyền tỉnh Bình định và đông đảo các nhà khoa học quốc tế cũng như trong nước.

Nhà bạt và Lễ khởi công Tổ hợp không gian khoa học tại Bình Định

Chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt tự dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ., cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian.. để tổ chức buổi lễ. Nhà bạt được chọn với không gian rộng rãi, thoáng mát được trang trí với một phông nền thể hiện sự bao la của bầu trời trông thật bắt mắt và không kém phần sang trọng đã giúp buổi lễ diễn ra thật trọn vẹn trong không khí trang trọng và vui tươi, trong niềm hân hoan phấn khởi của những người tham dự.

Nhà bạt và Lễ khởi công Tổ hợp không gian khoa học tại Bình Định

Dự án có kinh phí đầu tư xây dựng trên 171 tỉ đồng từ nguồn vốn nhà nước, công trình sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động vào năm 2017. Theo thiết kế, Tổ hợp không gian khoa học là một khối nhà tròn, hài hòa với cảnh quan núi non, không gian xanh bên bờ biển Quy Hòa thơ mộng.Khi dự án hoàn thành sẽ góp phần vào sự phát triển du lịch gắn với khoa học của Bình Định