Top

Lễ khởi công xây dựng trụ sở HDND-UBND Quảng Trạch

Ngày đăng: 25-08-2015, 4:08 am

Sáng ngày 21/8 năm 2015, huyện Quảng Trạch đã long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình Trụ sở HDND và UBND huyện .

Buổi lễ được tổ chức ngay trên khuôn viên của công trình sắp khởi công. Là một công trình trọng điểm của huyện nên huyện đã nhờ đến một công ty hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ….đứng ra đảm nhận toàn bộ việc tổ chức buổi lễ này.

Nhà bạt trong Lễ khởi công xây dựng trụ sở HDND-UBND Quảng Trạch

Nhà bạt trong Lễ khởi công xây dựng trụ sở HDND-UBND Quảng Trạch

Ban đầu , BTC có đề xuất việc sử dụng dù che cho sự kiện vừa dễ dàng lắp đặt và tháo ráp nhanh chóng, vừa tận dụng tối đa không gian bao phủ của dù trên một diện tích lớn. Nhưng sau khi cân nhắc đến sự tối quan trọng của buổi lễ đối với công trình, BTC đã quyết định thuê nhà bạt thay vì dùng dù che ngoài trời như kế hoạch.

Chính vì vậy, một gian nhà bạt kích thước lớn, khổ rộng nhanh chóng được tiến hành lắp đặt ngay trên khu vực khởi công. Nhờ sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian… mà thiết bị rất mau chóng đã được lắp đặt hoàn thành.

Được biết, công trình Trụ sở UBND và HDND huyện Quảng Trạch có quy mô gồm 3 khối nhà, nhà làm việc cao 5 tầng với tổng diện tích hơn 3100 mét vuông, nhà hội trường 2 tầng diện tích hơn 730 mét vuông, và nhà làm việc của các phòng ban cao 3 tầng với tổng diện tích là hơn 2800 mét vuông.Mức kinh phí dành cho công trình gần 54 tỷ đồng.


Bài viết liên quan