Lễ khởi công xây dựng Trung tâm lưu trữ TPHCM

Ngày đăng: 05-09-2016, 2:22 pm

Nhà bạt là một trong những thiết bị tổ chức sự kiện tạo không gian rất được các nhà tổ chức chọn dùng cho các sự kiện như lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khánh thành… Là một đơn vị chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che… công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát rất quan tâm đến các sự kiện có sử dụng thiết bị nhà bạt, và chúng tôi đã có ghi nhận một số thông tin về sự kiện Lễ khởi công xây dựng Trung tâm lưu trữ TPHCM.

Cho thuê nhà bạt-Lễ khởi công xây dựng Trung tâm lưu trữ TPHCM

Cho thuê nhà bạt-Lễ khởi công xây dựng Trung tâm lưu trữ TPHCM

Sáng sớm ngày 28/8 năm 2016 vừa qua, tại quận Bình Tân TPHCM , Sở Nội vụ TPHCM đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Trung tâm lưu trữ TPHCM giai đoạn 1 với sự tham dự của phó chủ tịch UBND thành phố Lê Thanh Liêm.

Sự tham dự của một trong những lãnh đạo cấp cao của UBND thành phố đã khiến ban tổ chức buổi lễ phải tìm kiếm một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện để đứng ra tổ chức toàn bộ buổi lễ khởi công này.

Thông qua các phương tiện truyền thông cũng như lời giới thiệu từ các công ty , ban tổ chức đã tìm đến một đơn vị chuyên cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che … có uy tín và chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh ký kết hợp đồng tổ chức sự kiện này.

Cho thuê nhà bạt-Lễ khởi công xây dựng Trung tâm lưu trữ TPHCM

Cho thuê nhà bạt-Lễ khởi công xây dựng Trung tâm lưu trữ TPHCM

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, đơn vị này đã nhanh chóng cho nhân viên đến lắp dựng một gian nhà bạt không gian rộng , đồng thời bố trí các thiết bị khác cần thiết cho không gian tổ chức buổi lễ.

Được biết, Dự án có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là 490 tỷ đồng bao gồm khối nhà phục vụ công chúng cao 5 tầng có diện tích xây dựng hơn 8.000 mét vuông, khối bảo quản tài liệu cao 18 tầng có diện tích xây dựng hơn 20.000 mét vuông cùng các công trình phụ trở khác.Dự kiến trung tâm lưu trữ TPHCM sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công xây dựng Trung tâm lưu trữ TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://hiec.org.vn/khoi-cong-xay-dung-trung-tam-luu-tru-tphcm-14449.html

http://www.htv.com.vn/Trang/TinTuc/2016-8-29/Khoi-dong-xay-dung-Trung-tam-luu-tru-TPHCM.aspx