Top

Lễ kỉ niệm 110 năm thành lập hãng Rolls Royce

Ngày đăng: 10-05-2014, 7:21 am

Nghiaphat.vn - Chủ nhật tuần trước, Rolls-Royce đã tổ chức lễ kỉ niệm 110 năm thành lập hãng tại trường đua Goodwood Motor Circuit, phía tây Sussex và tại khách sạn Midland Hotel – địa điểm diễn ra cuộc gặp gỡ lịch sử giữa Charles Rolls và Henry Royce.

Lễ kỉ niệm 110 năm thành lập hãng Rolls Royce

Lễ kỉ niệm 110 năm thành lập hãng Rolls Royce

Hai con người vĩ đại này gặp nhau tại khác sạn Midland Hotel, Manchester vào năm 1904 và họ đã thành lập thương hiệu ô tô nổi tiếng nhất của nước Anh – Rolls-Royce. Lễ kỉ niệm được tổ chức tại trường đua Goodwood Motor Circuit và khách sạn Midland Hotel.

Hội siêu xe ‘Supercar Sunday’ Breakfast Club mang đến lễ kỉ niệm các dòng xe khác nhau của Rolls-Royce bao gồm Wraith, Phantom Coupé và Ghost để người hâm mộ chiêm ngưỡng. Một loạt các siêu xe khác cũng góp mặt vào lễ kỉ niệm 110 năm thành lập Rolls-Royce. Đây là sự kiên lớn nhất câu lạc bộ Breakfast Club từng tổ chức với 1000 mẫu xe góp mặt và hơn 14,000 người tham dự vào buổi lễ.

Lễ kỉ niệm 110 năm thành lập hãng Rolls Royce

Lễ kỉ niệm 110 năm thành lập hãng Rolls Royce

Trong khi đó tại Midland Hotel, không khí sẽ bớt náo nhiệt hơn một chút vì ít người tham dự hơn. Tuy nhiên, những mẫu xe tiêu biểu nhất trong lịch sử của Rolls-Royce cũng đã góp mặt, trong đó phải kể đến hai mẫu Silver Spirit và Silver Seraph. Rolls-Royce Phantom bản 2014 cũng xuất hiện. Lễ kỉ niệm ở Midland Hotel do Rolls-Royce Enthusiasts’ Club, câu lạc bộ những người sở hữu Rolls-Royce uy tín nhất nước Anh tổ chức.

Cả 2 lễ kỉ niệm tuy được tổ chức theo những cách khác nhau nhưng đó đều là những lễ tôn vinh thương hiệu xe tiêu biểu của nước Anh. Đã từ lâu người hâm mộ đã coi 2 chữ Rolls-Royce đồng nghĩa với chất lượng và sự sang trọng tuyệt đỉnh.

Theo https://tinoto.vn


Bài viết liên quan