Top

Lễ kỷ niệm 06 năm thành lập Công ty CP Thương mại Viglacera

Ngày đăng: 03-03-2014, 5:10 am

Nghiaphat.vn - Ngày 01/03/2014, Công ty CP Thương mại Viglacera tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm 06 năm thành lập Công ty (01/03/2008 – 01/03/2014). Đây là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa các thế hệ cán bộ Công nhân viên đã và đang công tác tại Công ty, cùng nhau trao đổi kinh nghiệm và ôn lại những kỷ niệm sâu sắc trong quá trình Công tác, để từ đó xây dựng Công ty ngày càng phát triển, vững mạnh.

Lễ kỷ niệm 06 năm thành lập Công ty CP Thương mại Viglacera

Lễ kỷ niệm 06 năm thành lập Công ty CP Thương mại Viglacera

Ngay trong buổi sáng cùng ngay, Công ty đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ phía lãnh đạo Tổng công ty Viglacera, các đơn vị sản xuất, các nhà phân phối, các đối tác.Tham dự buổi Lễ kỷ niệm có các đồng chí cán bộ chủ chốt, các cán bộ nhân viên đã và đang làm việc tại Công ty.

Phát biểu tại Lễ Kỷ niệm, Ông Nguyễn Văn Lý - Tổng giám đốc Công ty đã khái quát quá trình hoạt động của Công ty từ những ngày đầu thành lập cho tới nay. Sau 6 năm thành lập, công ty đã có bộ máy tổ chức ổn định với 05 phòng ban, 03 trung tâm, 02 chi nhánh và 162 lao động. Công tác tiêu thụ sản phẩm sứ vệ sinh - sen vòi là một lĩnh vực khó, song được Lãnh đạo Tổng công ty đặc biệt quan tâm chỉ đạo sâu sát, đúng hướng; sự phối hợp hoạt động một cách khoa học, quyết liệt, linh hoạt với các đơn vị sản xuất và công tác tổ chức thị trường một cách bài bản, khoa học. Công ty ngày càng ổn định, phát triển, đời sống CBCNV Công ty ngày càng được nâng cao.

Cũng trong năm 2014, Công ty CP Thương mại Viglacera được Tổng công ty giao thêm nhiệm vụ mới bao tiêu sản phẩm gạch bê tông khí. Năm 2014 sẽ là một năm rất khó khăn với thị trường VLXD, nhưng với truyền thống vượt khó, với thành tích đã đạt được là nền tảng, sự nỗ lực của toàn thể Cán bộ nhân viên, sự phối hợp giữa các đơn vị, Công ty CP Thương mại Viglacera cam kết hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch doanh thu năm 2014.

Lễ kỷ niệm 06 năm thành lập kết thúc trong không khí hồ hởi, vui tươi chào đón một năm đầy thành công đến với Công ty CP Thương mại Viglacera.

Theo https://www.viglaceratrading.vn


Bài viết liên quan