Top

Lễ kỷ niệm 1 năm hoạt động Hilton Garden Inn Hanoi

Ngày đăng: 05-04-2014, 4:33 am

Nghiaphat.vn - Ngày 3/4, khách sạn đẳng cấp quốc tế Hilton Garden Inn Hanoi đã tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm hoạt động của mình.

Lễ kỷ niệm 1 năm hoạt động Hilton Garden Inn Hanoi

Các lãnh đạo khách sạn Hilton Garden Inn Hanoi cắt bánh kỷ niệm 1 năm hoạt động của khách sạn.

Đây là khách sạn thương hiệu Hilton Garden Inn đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á và cũng là khách sạn thứ hai thuộc tập đoàn Hilton Worldwide tại Việt Nam.

Điểm nhấn của lễ kỷ niệm là tiết mục biểu diễn tranh cát của nghệ sỹ tranh cát Thế Nhân - một trong hai nghệ sỹ tranh cát nổi tiếng tại Việt Nam. Ông dùng cát để vẽ nên câu chuyện sinh động về thương hiệu Hilton Garden Inn và đã thực sự để lại ấn tượng cho người xem.

Ông Peter Simson, Tổng Giám Đốc hai khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi chia sẻ:” Chúng tôi rất vui mừng chào đón Hilton Garden Inn Hanoi tròn 1 năm tuổi và chuẩn bị bước sang năm hoạt động thứ hai. Tuy chỉ trong thời gian ngắn nhưng chúng tôi rất tự hào vì chất lượng dịch vụ của khách sạn đã được khách hàng đánh giá tốt. Với số lượng khách quốc tế và nội địa ngày một tăng đã cho thấy những nỗ lực và cố gắng hết mình của chúng tôi trong năm vừa qua.”

Chính thức mở cửa đón vị khách đầu tiên vào ngày 2/4/2013, Hilton Garden Inn Hanoi đã đạt 13.000 đêm nghỉ tính đến cuối năm 2013.

Trong suốt 1 năm vừa qua, đội ngũ nhân viên của khách sạn đã làm việc chăm chỉ và tận tụy nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và những tiện ích vượt trội. Hilton Garden Inn được khách hàng đánh giá điểm 8.5/10 trên trang booking.com, 4.5/5 trên trang expedia.com và hiện đang đứng thứ 65 trong tổng số 490 khách sạn tại Hà Nội trên trang web du lịch uy tín thế giới TripAdvisor.com.

Nhà hàng Garden Grille và bar Garden đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều thực khách trong thành phố. Cùng với đó là chương trình ẩm thực mới “Semi Buffet” mở vào buổi trưa các ngày trong tuần phục vụ đối tượng nhân viên công ty thuộc các tòa nhà khu vực lân cận.

Nằm gần ngã tư Phan Chu Trinh cắt Trần Hưng Đạo, Hilton Garden Inn Hanoi có vị trí ly tưởng ngay tại trung tâm thương mại, văn hóa và du lịch của thành phố; chỉ cách vài phút đi bộ tới Hồ Hoàn Kiếm, Bộ Tài chính, các đại sứ quán, cơ quan và tổ chức chính phủ, viện bảo tàng, trung tâm mua sắm và cách sân bay quốc tế Nội Bài 40km./.

Theo https://www.vietnamplus.vn


Bài viết liên quan