Top

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của Công ty CP Sài Gòn Food

Ngày đăng: 22-07-2013, 4:44 am

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của Công ty CP Sài Gòn Food với chủ đề "Mái ấm tình thân",đã mang lại không khí thân mật, giúp khách mời và đội ngũ nhân viên cảm thấy gắn bó với nhau hơn.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của Công ty CP Sài Gòn Food

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của Công ty CP Sài Gòn Food

Hành trình 10 năm của Saigon Food được tóm tắt đầy đủ, sáng tạo bởi những hình ảnh triển lãm sinh động, bởi những lời bộc bạch chia sẻ rất chân tình của những người sáng lập. Những thước phim tư liệu và những chia sẻ chan chứa nghĩa tình, xúc động của 10 bông hoa - 10 gương mặt tiêu biểu đại diện cho tập thể cán bộ, công nhân viên - chung tay, góp sức đi cùng lịch sử hình thành và phát triển của công ty.

Tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm cũng là dịp ban lãnh đạo công ty thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến toàn thể những đối tác khách hàng trong và ngoài nước, những nhà cung cấp, các cơ quan ban ngành hữu quan luôn ủng hộ, tín nhiệm và đồng hành cùng Saigon Food trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp này, công ty được đón nhận bằng khen của Ủy ban nhân dân TP HCM trao tặng. Đây là sự động viên và ghi nhận quý báu cho những nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, nhân viên Saigon Food trong chặng đường 10 năm qua.

Nhìn lại quãng đường 10 năm, tập thể cán bộ công nhân viên công ty có quyền tự hào với những thành tựu đã tạo dựng được, bao gồm một thương hiệu Saigon Food uy tín vững vàng trên thương trường, ba nhà máy với trang thiết bị hiện đại, một hệ thống quản lý tích hợp nhiều hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế và một nền tảng văn hóa gia đình. Tuy nhiên, tài sản lớn nhất mà công ty đã tạo dựng đến ngày hôm nay đó là "Con người Saigon Food".

Ban tổng giám đốc công ty là những người nhiệt huyết, đam mê gắn bó với nghề trên 20 năm. Công ty có đội ngũ cán bộ quản lý trẻ năng động và sáng tạo cùng với lực lượng công nhân lành nghề. Tất cả mọi người gắn bó với công ty như mái ấm gia đình và buổi lễ còn là dịp để ghi nhận tinh thần và những đóng góp tích cực ấy.

Ông Nguyễn Văn Hòa, Tổng giám đốc công ty chia sẻ: "Ở Saigon Food, chúng tôi phát triển công ty trên nền tảng phát triển con người, mọi hoạt động đều hướng đến và thỏa mãn nhu cầu con người. Bản thân tôi có một niềm tin rằng khi mình trọng người, người sẽ trọng mình".

Ngay trong đêm ngày 18/7, nhân sự kiện trọng đại này, ban lãnh đạo công ty đã cùng với 1.000 cán bộ công nhân viên đến khu du lịch Ninh Chữ - Phan Rang, tạm gác lại việc sản xuất kinh doanh, để cùng nhau tận hưởng một kỳ nghỉ ý nghĩa.

Công ty CP Sài Gòn Food (Saigon Food), tiền thân là Công ty CP Hải Sản S.G (S.G FISCO), được thành lập ngày 18/7/2003, chuyên sản xuất - kinh doanh các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh và thực phẩm chế biến cho thị trường xuất khẩu và nội địa.

Theo vnexpress.net