Top

Lễ kỷ niệm 10 năm Quỹ học bổng “Vinamilk - Ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam”

Ngày đăng: 13-08-2013, 6:40 pm

Sau 10 năm, Vinamilk đã trao hơn 34 ngàn suất học bổng có giá trị hơn 19 tỷ đồng cho HS tiểu học có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện ở 63 tỉnh thành cả nước.

Lễ kỷ niệm 10 năm Quỹ học bổng

Lễ kỷ niệm 10 năm Quỹ học bổng

Bộ Giáo dục & Đào tạo cùng với Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm Quỹ học bổng “Vinamilk - Ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam” năm học 2012 - 2013 và Sân chơi “Tỏa sáng tài năng Việt” cho các em HS tiểu học.

Trong buổi Lễ kỷ niệm, 50 em HS đạt thành tích tốt trong học tập tại Tp.HCM đã đại diện 1.000 em HS trên toàn quốc nhận học bổng của năm học 2012 - 2013. Trong tháng 9 các suất học bổng còn lại với tổng trị giá 1 tỷ đồng sẽ được trao cho HS tiểu học là học sinh giỏi, có thành tích xuất sắc, đạt được các giải thưởng cấp huyện/tỉnh/thành phố/quốc gia trong các lĩnh vực văn hóa, thể dục thể thao và nghệ thuật; học sinh nghèo, khuyết tật nhưng có ý chí vượt khó vươn lên trong học tập, đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện trên khắp cả nước.

Lễ kỷ niệm 10 năm Quỹ học bổng

Bà Mai Kiều Liên - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam 

Với mong muốn biến mùa hè 2013 trở thành một mùa hè đáng nhớ đối với những người thực hiện chương trình cũng như đối với các em nhỏ cùng các bậc phụ huynh, Vinamilk đã đem đến Sân chơi “Toả sáng tài năng Việt” với nhiều hoạt động bổ ích, vui tươi cho các em HS. 

Sân chơi Tỏa sáng tài năng Việt đã được tổ chức với quy mô lớn, có gần 2000 các em HS tiểu học tham gia. Các em không những được chơi các trò chơi bổ ích tại các khu vực Tài năng thể thao, Tài năng sáng tạo, Tài năng nghệ thuật, Tài năng trí tuệ, du ngoạn năm châu cùng với những bạn bò dễ thương. … mà còn được khám phá, tìm hiểu về qui trình sản xuất sữa và các máy móc hiện đại bên trong một nhà máy sữa của Vinamilk.

Ngoài những hoạt động dành cho thiếu nhi, sân chơi còn đem đến góc tư vấn dinh dưỡng dành cho các bậc phụ huynh nhằm giúp giải đáp những thắc mắc liên quan đến dinh dưỡng trong việc chăm sóc con em của mình. Các em nhỏ cũng được thoả thích uống sữa Vinamilk miễn phí và nhận được những món quà nhỏ xinh của chương trình.

Lễ kỷ niệm 10 năm Quỹ học bổng

Các em học sinh cùng tham gia những trò chơi thú vị tại chương trình

Bà Mai Kiều Liên - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk đã tự hào cho biết: “10 năm tuy là một khoảng thời gian ngắn trong hành trình trồng người của đất nước nhưng đó là một khoảng thời gian rất đáng nhớ và ý nghĩa đối với Vinamilk nói chung và cá nhân tôi nói riêng. Từ 30 tỉnh thành trong thời gian đầu, nay Quỹ học bổng đã vươn rộng đến khắp 63 tỉnh thành cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Cùng với Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Quỹ một triệu cây xanh dành cho Việt Nam mà Vinamilk đã và đang triển khai trong nhiều năm qua, Vinamilk hy vọng sẽ tiếp tục cùng với các cá nhân, tổ chức xã hội khác xây dựng một Việt Nam tốt đẹp và thịnh vượng hơn”. 

Theo vienamnet.vn


Bài viết liên quan