Top

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty FECON

Ngày đăng: 17-06-2014, 11:26 am

Nghiaphat.vn - Tối ngày 15/6/2014, Công ty cổ phần Kỹ thuật nền móng và Công trình ngầm FECON đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 10 năm ngày thành lập công ty (18/06/2004- 18/06/2014) tại Trung tâm văn hóa nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội.

Lễ kỉ niệm 10 năm ngày thành lập công ty FECON

Lễ kỉ niệm 10 năm ngày thành lập công ty FECON

Tới dự buổi lễ, ngoài sự tham gia của các cán bộ công nhân viên FECON, rất nhiều đại diện các đối tác thân thiết của FECON trong 10 năm qua cũng đã tới dự và chúc mừng , như đại diện Tổng công ty Tư vấn thiết kế Giao thông vận tải, Tổng công ty Xây dựng Công trình giao thông 1, Công ty Xây dựng Coteccons, Công ty Tư vấn Xây dựng CDC, đại diện Hiệp hội Cọc Việt Nam, Hiệp hội Bê tông Việt Nam, đại diện các đối tác tài chính bao gồm Ngân hàng Vietcombank Hoàn Kiếm, Ngân hàng BIDV Đông Đô, Ngân hàng Vietinbank Đống Đa…

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Phạm Việt Khoa – Tổng Giám đốc kiêm chủ tịch HĐQT đã có những chia sẻ về chặng đường 10 năm trưởng thành và phát triển của FECON với những khó khăn, thử thách cũng nhưng những thành tựu đáng ghi nhận mà FECON đã gặt hái được trong suốt quãng thời gian hoạt động.

Nhân dịp sinh nhật tròn 10 tuổi, FECON đã có những phần quà tri ân gửi đến 10 cá nhân có những cống hiến vì sự phát triển của Công ty từ những ngày đầu thành lập. Cũng trong buổi lễ, cuộc thi viết Tôi yêu FECON đã tiến hành tổng kết và trao giải thưởng. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty cùng những người bạn của FECON như nhà văn Đắc Trung, nhà văn Trang Hạ, nhạc sĩ Trần Tiến lần lượt lên trao quà và hoa cho các tác giả có tác phẩm đạt giải.

Tiếp nối phần lễ, phần hội của Lễ kỷ niệm10 năm FECON đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và thân mật với những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” thú vị của các cán bộ công nhân viên công ty. Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Theo https://www.fecon.com.vn


Bài viết liên quan