Top

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Cty điện lực Long Biên

Ngày đăng: 04-05-2014, 9:30 am

Nghiaphat.vn - Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba được Công ty Điện lực Long Biên (Hà Nội) trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 39 năm ngày lễ 30/4 – 1/5, và hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Cty điện lực Long Biên

Ban Giám đốc Công ty Điện lực Long Biên đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Dự lễ kỷ niệm đón nhận Huân chương và chung vui với Công ty Điện lực Long Biên có các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn điện lực Việt Nam; Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội; quận Long Biên..., và cán bộ công nhân viên của đơn vị.

Năm 2004, cùng với sự thành lập của quận Long Biên trên cơ sở chia tách từ huyện Gia Lâm, Điện lực Long Biên (nay là công ty Điện lực Long Biên) đã được thành lập. Thời điểm đó, một phần không nhỏ lưới điện vẫn do các tổ chức tư nhân quản lý, không được đầu tư nâng cấp, nên đã cũ nát xuống cấp nghiêm trọng, đa phần người dân trong quận vẫn chưa được sử dụng các dịch vụ của ngành điện.

Trước những khó khăn đó, cán bộ - công nhân viên Công ty đã luôn nỗ lực hết sức mình, kiện toàn bộ máy tổ chức, ổn định lao động, đồng thời tập trung mọi nguồn lực để thực hiện nhiệm vụ được giao là đảm bảo đủ nguồn điện phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội và đời sống của nhân dân trên địa bàn quận.

Ông Nguyễn Quốc Dũng - Giám đốc Công ty Điện lực Long Biên chia sẻ, nhân tố mang tính quyết định cho sự thành công trước hết là sức mạnh nội lực, là trí tuệ, mồ hôi, công sức của tập thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên trong toàn công ty. Cùng với đó là sự chỉ đạo sát sao, hiệu quả của các cấp, từ Tập đoàn điện lực Việt Nam đến Tổng Công ty điện lực TP Hà Nội. Là sự ủng hộ, tạo điều kiện đặc biệt của lãnh đạo Quận Long Biên, các UBND phường trên địa bàn đã luôn giúp đỡ, phối hợp chặt chẽ để triển khai các hoạt động của Công ty.

Trong những năm qua, Công ty Điện lực Long Biên đã tích cực thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm giảm tổn thất điện năng và trở thành một trong những đơn vị có tỷ lệ tổn thất thấp nhất trong Tổng công ty. Tốc độ tăng trưởng sản lượng trong 10 năm qua đạt bình quân 13%/năm. Doanh thu bán điện từ 246 tỷ đồng năm 2004, đến năm 2013 đã đạt 892 tỷ đồng.

Huân chương Lao động hạng Ba là phần thưởng, động lực để tập thể Công ty Điện lực Long Biên thêm vững bước trên hành trình xây dựng trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững, văn minh và chuyên nghiệp, vì nhân dân phục vụ.

Theo https://www.anninhthudo.vn


Bài viết liên quan