Top

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trang tin điện tử Đảng bộ TP

Ngày đăng: 05-06-2014, 7:11 pm

Nghiaphat.vn - Sáng 3/6, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trang tin điện tử Đảng bộ TP. Tham dự buổi lễ có đại diện Thành ủy, lãnh đạo các sở, ban ngành TP, các quận, huyện ủy và cộng tác viên.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trang tin điện tử Đảng bộ TP

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trang tin điện tử Đảng bộ TP

Trang tin điện tử của Đảng bộ TP (website Thành ủy) được thành lập vào ngày 11/2/2004, đây là Trang tin Điện tử Đảng bộ cấp tỉnh, thành sớm nhất của cả nước. Qua 10 năm hoạt động và phát triển với hơn 9 triệu lượt người truy cập, trang tin điện tử này đã trở thành một kênh thông tin quan trọng, cung cấp thông tin chính thức cho nhân dân trong nước và nước ngoài về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tạo điều kiện để người dân TP và cả nước nắm bắt, tìm hiểu các lĩnh vực hoạt động của Đảng bộ TP, tạo diễn đàn trao đổi giữa dân với Đảng về mọi lĩnh vực hoạt động của Đảng bộ TP. Hiện tại, website Thành ủy đang tiếp tục thực hiện Đề án xây dựng Báo Điện tử gồm 3 nội dung: củng cố website; thực hiện Đề án Xây dựng bộ Tài liệu điện tử về “Lịch sử Đảng bộ thành phố Hồ Chí Minh”; nâng cấp website thành Báo Điện tử. Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đánh giá cao những kết quả đạt được của Trang tin điện tử Đảng bộ TP thời gian qua và bày tỏ mong muốn:

Tại buổi lễ kỷ niệm, Thành ủy đã tặng bằng khen và UBND trao tặng Cờ truyền thống cho tập thể cán bộ và nhân viên Trang tin điện tử Đảng bộ TP; 8 cá nhân có nhiều đóng góp cũng được nhận bằng khen của Thành ủy.

Theo https://www.voh.com.vn


Bài viết liên quan