Top

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường THPT Mường Luân

Ngày đăng: 14-11-2014, 11:12 am

Trường THPT Mường Luân có địa chỉ tại xã Mường Luân, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên, trường được thành lập vào năm 2004 theo quyết định của UBND tỉnh Điện Biên.

Với mục đích là nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực cho nhân dân các dân tộc thiểu số trên địa bàn, trường đã đạt được một số thành tựu trong quá trình hoạt động và phát triển.

Ngày 12/11 năm 2014, hòa chung không khí chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam trong cùng một ngày.

Dù che trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường THPT Mường Luân

Dù che trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường THPT Mường Luân

Trong không khí tươi mát của buổi bình minh của phố núi, buổi lễ đã diễn ra vui tươi, phấn khởi trong không gian du che ngoai troi, dù che ngoài trời, đã được nhà trường chuẩn bị trước. Với mái du che ngoai troi, dù che ngoài trời này, khách tham dự buổi lễ cũng như các em học sinh của trường sẽ không phải lo lắng cho những cơn mưa phùn bất chợt kéo đến khi đang diễn ra buổi lễ.

Nhà trường chọn du che, dù che màu trắng xanh cho sự kiện này một phần cũng nói lên niềm tin tưởng, hy vọng cho một tương lai tươi sáng sau hơn 10 năm hình thành và phát triển.

Đến dự sự kiện còn có giám đốc Sở giáo dục đào tạo, các vị đại diện ban nghành chức năng của tỉnh , các quý thầy cô, ban giám hiệu và đông đảo các em học sinh.


Bài viết liên quan