Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường THPT Nguyễn Thượng Hiền

Ngày đăng: 05-09-2015, 6:02 pm

Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền được thành lập vào ngày 14/8 năm 2005 theo quyết định của UBND thành phố Đà Nẵng.Trường có địa chỉ tại số 54, đường Thích Quảng Đức, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng.

Dù ra đời chưa lâu nhưng trường được xem là một trong những trường có thành tích khá tốt trong việc dạy và học của thành phố.

Dù che và kỷ niệm 10 năm thành lập trường THPT Nguyễn Thượng Hiền

Ngày 4 /9 năm 2015 vừa qua , hơn 1000 học sinh và cán bộ nhân viên nhà trường đã cùng nhau tham dự Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường.

Do buổi lễ tổ chức vào sáng sớm, thời gian lại diễn ra khá dài nên ban giám hiệu nhà trường đã chủ động liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê dù che, cho thuê nhà bạt… để thuê dù che ngoài trời che mát cho các em tham dự buổi lễ.

Dưới tán dù che nắng nhiều màu sắc, các em đã tham gia các hoạt động diễn ra trong buổi lễ mà vẫn cảm thấy thoải mái.

Dù che và kỷ niệm 10 năm thành lập trường THPT Nguyễn Thượng Hiền

Trao đổi với một trong các thành viên trong ban tổ chức buổi lễ đã cho biết, nhà trường luôn tạo mọi điều kiện và không gian thoáng mát nhất cho các em tham dự buổi lễ kể cả việc thuê dù che nhằm đảm bảo sức khỏe và tinh thần thoải mái cho các em.

Được biết, trường THPT Nguyễn Thượng Hiền sau 10 năm hoạt động đã có số lượng học sinh tăng lên gấp đôi so với năm đầu tiên, hiện nay trường đang có gần 1.300 học sinh theo học dưới sự giảng dạy và hỗ trợ của 86 cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường. Cũng trong dịp này trường cũng nhận được Bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo vì có thành tích xuất sắc trong dạy và học.