Top

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty CADI-SUN

Ngày đăng: 24-04-2014, 4:02 pm

Nghiaphat.vn - Ngày 20/4/2014, tại Nhà máy Bắc Dương – thành phố Hải Dương, Công ty CADI-SUN đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 29 năm hình thành và phát triển doanh nghiệp, 15 năm thành lập công ty CADI-SUN (20/4/1999- 20/4/2014). Tham dự buổi lễ có ông Phạm Lương Hòa – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty, bà cố vấn Phan Thị Thọ, các khách hàng, đối tác, các cơ quan báo chí truyền thông... và gần 500 cán bộ, nhân viên toàn Công ty. Lễ kỷ niệm ngày thành lập là một sự kiện trọng đại, đánh dấu và ghi nhận một chặng đường xây dựng và phát triển mạnh mẽ của CADI-SUN.

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty CADI-SUN

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty CADI-SUN

Tại buổi lễ, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc CADI-SUN – ông Phạm Lương Hòa đã phát biểu chúc mừng và ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang và quá trình hình thành phát triển của Công ty. Trải qua 29 năm, từ Tổ hợp tác Thượng Đình nghèo nàn, lạc hậu xưa kia trở thành một Công ty sản xuất dây và cáp điện hàng đầu Việt Nam, với thương hiệu CADI-SUN nổi tiếng khắp trong và ngoài nước. CADI-SUN hiện đã có hai nhà máy lớn, 04 công ty thành viên, 06 chi nhánh, trên 1.000 khách hàng, đối tác đến từ khắp mọi miền Tổ quốc và một số quốc gia khác trên thế giới. Doanh thu của công ty hàng năm tăng trưởng từ 15 - 25%. Thu nhập của người lao động từng bước được cải thiện và nâng lên. CADI-SUN nhiều lần được Đảng và Chính phủ trao tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Tại buổi lễ, ông Hòa cũng biểu dương, ghi nhận và cảm ơn sự nỗ lực phấn đấu hết mình của tập thể CBCNV trong những thành tựu chung của Công ty và nhấn mạnh: “Các thế hệ CBCNV có quyền tự hào về những đóng góp của mình cho sự lớn mạnh và phồn thịnh của Công ty ngày nay”. Cũng tại buổi meeting, toàn thể CBCNV CADI-SUN đồng lòng quyết tâm tiếp tục kế thừa và phát huy những nền tảng vững chắc, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hết mình, góp phần “đưa CADI-SUN vươn tới tầm khu vực và thế giới”.

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty CADI-SUN

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty CADI-SUN

Buổi lễ kỷ niệm đã thành công tốt đẹp dưới sự chỉ đạo sát sao của “Tổng đạo diễn” Huỳnh Tấn Quyền – Phó TGĐ Công ty. Tại buổi lễ nhiều chương trình đã diễn ra: Chào cờ, Diễu hành biểu dương CBCNV các đơn vị, màn múa hát truyền thống tái hiện 29 năm xây dựng và phát triển doanh nghiệp; Hội thi Văn nghệ; các trò chơi giao lưu văn hóa doanh nghiệp, trao giải cuộc thi “Tìm hiểu về CADI-SUN”, Hội khỏe, bốc thăm trúng thưởng. Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc và tốt đẹp trong mỗi người tham gia.

Theo https://www.cpc.vn/cpc

0913 59 49 79