Top

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Gia đình Gas

Ngày đăng: 16-04-2014, 10:27 am

Nghiaphat.vn - Ngày 12/4 năm 2014, tại The Adora Premium – Phú Mỹ Hưng, TP Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty TNHH MTV Khí đốt Gia đình và 10 năm thành lập Tập đoàn Dầu khí An Pha.

Tới dự buổi lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo trung ương và thành phố, đại diện cho Văn Phòng Chính Phủ, Sở Công thương TP Hồ Chí Minh, Sở Công thương tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Gia đình Gas

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Gia đình Gas

Về phía Tập đoàn Dầu khí An Pha có Ông Trần Minh Loan – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Dầu khí An Pha; Ông Kawamoto Takehiko – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc công ty cổ phần Saisan Nhật Bản – là cổ đông chính và là nhà đầu tư chiến lược của Công ty cổ phần Tập đoàn Dầu khí An Pha.

Các đại biểu khách mời gồm có các đại biểu đến từ các cơ quan, ban ngành của TP Hồ Chí Minh, Chi hội Gas Miền Nam. Các đại biểu đại diện cho các đối tác của Gia đình Gas và Anpha Petrol. Đông đảo các khách hàng là các công ty phân phối, các Tổng đại lý và đại lý của Gia đình Gas. Các thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Ban Kiểm soát, Giám đốc các công ty thành viên cùng toàn thể CBCNV Gia đình Gas.

Tới dự buổi lễ cũng có các phóng viên đại diện cho các báo và Đài truyền hình đưa tin về buổi lễ kỷ niệm.

Tại buổi lễ, Ông Ông Trần Minh Loan – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Dầu khí An Pha đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo Trung ương và TP Hồ Chí Minh.

Đại diện cho các cấp lãnh đạo cũng có bài phát biểu chúc mừng sự trưởng thành và phát triển của Gia đình Gas và Anpha Petrol.

Ông Kawamoto Takehiko – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc công ty cổ phần Saisan Nhật Bản cũng có bài phát biểu về sự hợp tác mạnh mẽ và bền chặt giữa Anpha Petrol và Công ty Saisan – là cổ đông chính và là nhà đầu tư chiến lược của Công ty cổ phần Tập đoàn Dầu khí An Pha.

Trong buổi Lễ này, để tỏ lòng tri ân và vinh danh khách hàng, Gia đình Gas đã trân trọng trao kỷ niệm chương cho các Nhà phân phối hàng đầu và tiêu biểu của công ty.

Gia đình Gas cũng tri ân và vinh danh những CBNV đã gắn bó 15 năm với công ty, trao Kỷ niệm chương cho những anh em đã có thâm niên hơn 10 năm, có những đóng góp, cống hiến, hy sinh cho sự thành công và phát triển của công ty trong suôt chặng đường 15 năm qua.

Anpha Petrol và Gia đình Gas cũng trao kỷ niệm chương và vinh danh những CBCNV đã có những đóng góp, những công lao lớn trong những ngày đầu xây dựng Chi nhánh Bến Lức – Long An, những CBCNV đã có những thành tích xuất sắc, có nhiều đóng góp cho hoạt động của công ty.

Buổi lễ dược diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và cũng vô cùng vui vẻ bởi còn có các tiết mục “Rút thăm may mắn”, các tiết mục văn nghệ của Vũ đoàn Rex, Nhóm hài Trường Giang, các ca sĩ tên tuổi như ca sĩ Đức Tuấn, …

Với 15 năm hình thành và phát triển, Anpha Petrol ngày càng vững mạnh trong lĩnh vực kinh doanh gas. Đứng trong top hàng VNCLC đc người tiêu dùng bình chọn. Nhìn lại những ngày đầu thành lập vào tháng 4/1999, Công ty TNHH DVTM Gia Đình, nay là Gia đình Gas, hoạt động với chức năng kinh doanh gas dân dụng và gas công nghiệp. Chỉ 5 năm sau đó, với sự phát triển và lớn mạnh không ngừng, thành viên mới của Gia đình Gas là Anpha Petrol, nay là Công ty cổ phần Tập đoàn Dầu khí An Pha đã ra đời, nhằm mục đích đầu tư và quản lý hệ thống cơ sở hạ tầng đầu vào, cũng như hệ thống kho dự trữ đầu mối, vận tải LPG cho đối tác chiến lược và các công ty kinh doanh gas dân dụng mang thương hiệu Gia đình Gas. Với hệ thống quản lý và quản trị ưu việt, trong vòng 3 năm, Anpha Petrol đã sở hữu Công ty TNHH DVTM Gia Đình, và thương hiệu Gia đình Gas, chiếm lĩnh cổ phần của Công ty Khí đốt Gia Định Hà Nội, hợp nhất thành công ty đại chúng tiếp tục ký kết đầu tư hợp tác phát triển với đối tác quốc tế đến từ Nhật Bản: Saisan. Vào tháng 4 /2014, Anpha Petrol chính thức đc Tập đoàn LPG do quốc gia đầu tư, và là Tập đoàn dầu khí tư nhân lớn mạnh nhất ở Việt Nam. Theo đó để tương xứng với vị thế, cũng như đáp ứng nhu cầu lưu trữ, vận chuyển phục vụ đối tác khách hàng, Công ty Gia đình Gas và Tập đoàn Anpha Petrol đã xây dựng một mạng lưới sản xuất kinh doanh rộng khắp với hệ thống cơ sở vật chất tối ưu.

Anpha Petrol – Cơ sở vật chất tối ưu.

15 năm qua, thương hiệu Gia đình Gas luôn nhận đc sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác, một phần là có hệ thống sang chiết, lưu trữ gas hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Công ty hiện có hai hệ thống kho vùng đầu mối lớn, đặt tại các vị trí trọng điểm, cảng Đình Vũ Hải Phòng và cảng Bến Lức Long An, cùng với hệ thống 3 trạm chiết lớn: Trạm chiết Long An, Trạm chiết Quận 9, Trạm chiết Gia Định Hà Nội. Hệ thống xe tải vận chuyển trên 100 chiếc và 2 triệu vỏ bình gas trên cả nước. Gia đình Gas đã và đang cung cấp gas bình, tổng công suất đạt tới 100.000 tấn/ năm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phân phối cả hai thị trường Nam Bắc. Tại Bến Lức Long An, một trong những trạm chiết có quy mô lớn của Gia đình Gas, hệ thống chiết nạp hiện đại được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của nhà nước, ngay từ khâu làm sạch, kiểm tra vỏ bình gas, nhằm loại bỏ các loại bình hư hỏng hoặc không đúng chủng loại, cho đến khâu nạp gas, luôn được kỹ thuật viên theo dõi chặt chẽ các chỉ số trọng lượng trên hệ thống điện tử. Kiểm tra xì gas bằng hệ thống máy móc hiện đại. Dán tem hàng hóa, tem chống hàng giả, bảo hiểm đóng niêm. Có thể khẳng định, Sản phẩm gas mang thương hiệu Gia đình Gas đang được phân phối tại hàng trăm Đại lý và Tổng Đại lý , hơn 1000 cửa hàng phân phối trên cả nước sẽ luôn mang đến chất lượng, sự an toàn cao cho người tiêu dùng.

Anpha Petrol – Vị thế và thương hiệu

Kể từ khi thành lập đến nay, Anpha Petrol luôn chú trọng đầu tư phát triển, đưa Tập đoàn ngày càng lớn mạnh với việc sở hữu hai thương hiệu gas có uy tín khắp trên thị trường Nam Bắc, đó là thương hiệu Anpha Petrol và thương hiệu Gia đình Gas. 15 năm vững bước cùng nhau, giờ đây tập thể lãnh đạo cán bộ công nhân viên của Tập đoàn Anpha Petrol đã có thể tự hào với vị thế, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh khí hóa lỏng ở Việt Nam. Là một trong những công ty gas có hệ thống hoàn chỉnh từ khâu nhập khẩu, vận tải, tồn trữ đến phân phối bán lẻ trên toàn quốc. Là một trong ba công ty chiếm lĩnh thị phần gas dân dụng lớn nhất cả nước. Là một trong bốn công ty kinh doanh gas hàng đầu Việt Nam, có hệ thống kho chứa đầu mối ở cả hai miền Nam Bắc. Vì sở hữu một hệ thống hoàn chỉnh và khép kín như vậy, đã tạo cho Anpha Petrol ưu thế về tính chủ động trong điều tiết nguồn hàng, dự trữ cũng như đa dạng tong kinh doanh, tiết kiệm chi phí, khai thác hết công suất, nâng cao tính cạnh tranh, tạo đc niềm tin nơi người tiêu dùng. Với danh hiệu 5 năm liền là thương hiệu Việt ưa thích nhất, Hàng VNCLC năm 2013, 2014; 4 năm liền chứng nhận top 500 Doanh nghiệp lớn nhất VIệt Nam cùng nhiều giải thưởng chứng nhận khác. Năm 2008, Anpha Petrol chính thức lên sàn giao dịch chứng khoán

Anpha Petrol – Vươn lên tầm cao mới

Vươn lên tầm cao mới – Đó cũng chính là kim chỉ nam cho mỗi hành động và chiến lược phát triển kinh doanh, của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên thuộc Tập đoàn Anpha Petrol. Những năm qua, với phương châm đô-mi-nô, giá trị đích thực tiếp nối giá trị đích thực, tạo nên một chuỗi giá trị gia tăng. Anpha Petrol đã luôn chú trọng công tác quản lý và quản trị, nhằm làm cho từng bộ phận, từ hành chính văn phòng, đến kinh doanh sản xuất phối, tất cả đều đạt hiệu quả tốt nhất, cung cấp dịch vụ sản phẩm mang thương hiệu Gia đình Gas và Anpha Petrol tốt nhất đến đối tác và khách hàng. Giờ đây, để tiến xa hơn nữa trên thị trường Dầu khí Việt Nam, cạnh tranh trong hội nhập quốc tế, Tập đoàn Dầu khí An Pha tiếp tục phát triển thương hiệu, đồng thời sẽ xây dựng rộng rãi mạng lưới bán lẻ trên toàn quốc, xây dựng Tổng kho gas lớn, và đặc biệt xây dựng được dây truyền khép kín, từ khâu nhập khẩu đến khâu phân phối và đến người tiêu dùng. Đây chính là một nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty trong tương lai, phù hợp với định hướng của ngành, chính sách của nhà nước và xu thế phát triển chung trên toàn thế giới.

21h cùng ngày, Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty TNHH MTV Khí đốt Gia đình và 10 năm thành lập Tập đoàn Dầu khí An Pha đã kết thúc thành công tốt đẹp./.

Theo https://anphapetrol.com/?p=1854