Top

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường Y tế Hà Giang

Ngày đăng: 24-12-2013, 5:09 am

Nghiaphat.vn - Ngày 23/12, Trường trung cấp y tế Hà Giang tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường (1998 – 2013) và Đón nhận huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch nước. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sèn Chỉn Ly dự và trao Huân chương lao động hạng Ba cho nhà trường..

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường Y tế Hà Giang

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường Y tế Hà Giang

Trường Trung cấp y tế với tiền thân là Trung tâm đào tạo cán bộ y tế trực thuộc Sở Y tế Hà Giang được thành lập tháng 9 năm 1998, đến tháng 7/2010 Trường được đổi tên thành Trường Trung cấp Y tế tỉnh Hà Giang. Với nhiệm vụ chính là đào tạo mới và đào tạo lại liên tục cán bộ Y tế có trình độ trung cấp, sơ cấp, quản lý các lớp sau đại học theo yêu cầu phát triển Y tế của tỉnh. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển nhà trường luôn phấn đấu, nỗ lực, tập trung các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. 15 năm qua đã có trên 5.700 lượt học sinh tốt nghiệp với chất lượng ổn định, số học sinh ra trường được tuyển vào các cơ sở y tế trong và ngoài tỉnh và được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả làm việc. Đến nay, 100% thầy cô giáo, cán bộ nhân viên đều đạt trình độ chuẩn trở lên. Nhà trường đã có 5 năm đạt Tập thể lao động tiên tiến và tập thể lao động xuất sắc, nhiều thầy cô giáo được được Đảng, Nhà nước tặng nhiều phần thương cao quý.

Với những thành tích trong quá trình xây dựng và phát triển, tại buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, Trường Trung cấp y tế đã vinh dự được nhận Huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng.

Cũng nhân dịp lễ kỷ niệm này, nhiều tập thể, cá nhân nhà trường cũng được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế, Bộ giáo dục và đào tạo và của Chủ tịch UBND tỉnh vì có nhiều thành tích đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường giai đoạn 1998 – 2013.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm , Phó chủ tịch UBND tỉnh Sèn Chỉn Ly đánh giá cao những kết quả mà Trường trung cấp Y tế Hà Giang đã đạt được trong 15 năm qua. Những kết quả đó là niềm vinh dự, tự hào của tập thể các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh, là nguồn động viên lớn lao giúp cho Nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thành tích, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo. Phó chủ tịch UBND tỉnh Sèn Chỉn Ly cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, các tổ chức đoàn thể tiếp tục dành cho Nhà trường sự quan tâm sát sao hơn nữa, tạo điều kiện cho nhà trường không ngừng phát triển, xứng đáng với sự quan tâm, tin tưởng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang./.

Theohagiangtv.vn


Bài viết liên quan