Top

Lễ kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống PV Oil Thái Bình

Ngày đăng: 28-04-2014, 9:49 am

Nghiaphat.vn - Công ty CP Xăng dầu Dầu khí Thái Bình – PV Oil Thái Bình (thuộc Tổng công ty Dầu Việt Nam – PV Oil) vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống.

Lễ kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống PV Oil Thái Bình

Lễ kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống PV Oil Thái Bình

Ông Nguyễn Viết Chấn, Chủ tịch HĐQT PV Oil Thái Bình cho biết: “Sau 20 năm kế thừa và phát triển, với cơ sở vật chất ban đầu có nhiều hạn chế, nguồn vốn khó khăn, lĩnh vực kinh doanh còn hạn hẹp cho đến nay PV Oil Thái bình đã không ngừng phát triển, mở rộng thị phần, lĩnh cực kinh doanh và đang dần nâng cao uy tín, thương hiệu sản phẩm trên thị trường”.

Hiện PV Oil Thái Bình đang sở hữu 01 Kho trung chuyển xăng dầu sức chứa 6.000 m3 cùng hệ thống 15 cửa hàng xăng dầu tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Thái Bình và Hưng Yên; Nhà máy nước khoáng, nước giải khát với 3 dây chuyền sản xuất được nhập từ Italia và hơn 15 phương tiện vận tải,….với tổng giá trị tài sản đạt 61,4 tỉ đồng.

Tổng giám đốc PV Oil Nguyễn Xuân Sơn nhớ lại: “PV Oil Thái Bình thực sự là ngôi nhà nhỏ ấm áp cả về vật chất và tinh thần cho người lao động. Đơn vị không những đảm bảo đời sống cho 250 cán bộ công nhân viên mà còn đóng góp mỗi năm 50 tỉ đồng cho ngân sách tỉnh và trên dưới 1 tỉ đồng an sinh xã hội”.

Tại lễ kỷ niệm, UBND tỉnh Thái Bình và PVN đã trao bằng khen cho PV Oil Thái Bình; Công đoàn Dầu khí Việt Nam trao 70 triệu đồng cho 35 trường hợp của PV Oil có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tháng Công nhân và một số hỗ trợ khác… PV Oil Thái Bình tặng kỷ niệm chương cho 20 cán bộ là lãnh đạo qua các thời kỳ.

Theo https://baotintuc.vn


Bài viết liên quan