Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập của Ford

Ngày đăng: 17-10-2015, 6:03 pm

Sau 20 năm được thành lập tại Việt Nam, Ford ngày càng khẳng định thương hiệu trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Với những cố gắng những đóng góp trong sáng tạo kiểu dáng và kỹ thuật, Ford đã gặt hái được nhiều thành công và được nhà nước Việt Nam ghi nhận. Ngày 15.9 vừa qua, Ford đã có buổi lễ long trọng nhân kỷ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng.

Dù che trong Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập của Ford

Khác với các buổi lễ khác thường tổ chức trong hội trường, buổi lễ này Ford quyết định tổ chức ngoài trời. Thế nên ban tổ chức đã liên hệ với công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ... để yêu cầu cung cấp thiết bị cho buổi lễ. Công ty đã sử dụng dù che ngoài trời dạng dù che cánh dơi kích thước khoảng 15m làm không gian tổ chức buổi lễ. Tận dụng khoảng không lớn nên thay vì dùng trụ chống thông thường thì đơn vị thi công lại sử dụng các trụ dùng cho nhà bạt , kết hợp giữa dù che nắngnhà bạt tạo nên một không gian mở lớn hơn cho sự kiện.

Bên cạnh đó, đơn vị thi công còn có sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc của dù che và màu sắc chủ đạo xanh trắng của Ford càng làm cho không gian tổ  chức thêm phần đặc sắc và ý nghĩa.

Dù che trong Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập của Ford

Công ty Ford Việt Nam (FVL) có 29 đại lý chính hãng trên 15 tỉnh thành. Vào thời điểm nay, FVL có 757 nhân viên đang làm việc tại nhà máy ở Hải Dương và các văn phòng. Nhưng tính cả hệ thống các đại lý và nhà cung cấp chính hãng trên cả nước, công ty tạo ra hơn 5.000 việc làm.

Dù che trong Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập của Ford

Trong 20 năm qua, FVL đã giới thiệu ra thị trường 9 dòng xe với nhiều phiên bản khác nhau và mỗi phiên bản sau lại có những cải tiến về thiết kế cũng như chất lượng vượt trội, dựa trên 4 tiêu chí trụ cột: Chất lượng, Thân thiện với môi trường, Thông minh và An toàn.