Top

Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập công ty Bảo Tín Minh Châu

Ngày đăng: 22-05-2014, 11:42 am

Nghiaphat.vn - Tối ngày 20/5, tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu (BTMC) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập công ty (21/5/1989- 21/5/2014). Buổi lễ là mốc son đánh dấu chặng đường dài ¼ thế kỷ xây dựng và phát triển trong lĩnh vực mỹ nghệ kim hoàn đá quý của BTMC.

Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập công ty Bảo Tín Minh Châu

Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập công ty Bảo Tín Minh Châu

Suốt hành trình dài 25 năm qua, công ty Bảo Tín Minh Châu đã đạt được những thành tích to lớn, thể hiện bằng nhiều giải thưởng cao quý trong nước và quốc tế như: 02 Huân chương Lao động do Chủ tịch nước trao tặng, 02 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 03 Cup đỉnh cao Chất lượng Quốc tế, Chứng nhận Quốc tế ISO, liên tục được nhận danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn, cùng nhiều giải thưởng ý nghĩa khác. Đặc biệt, đời sống tinh thần, vật chất của cán bộ nhân viên không ngừng được cải thiện và nâng cao. Hàng năm, công ty đóng góp nhiều tỷ đồng cho các hoạt động thiện nguyện.

Trong buổi Lễ kỉ niệm 25 năm thành lập công ty, Doanh nhân văn hóa - TGĐ Vũ Minh Châu vui mừng chia sẻ: "Trong những năm gần đây, mặc dù tình hình kinh tế trong nước và thế giới gặp nhiều khó khăn, nhưng Bảo Tín Minh Châu vẫn phát triển vững mạnh, luôn là một trong những công ty hàng đầu của ngành Vàng bạc Đá quý Việt Nam. Thành công đó là nhờ một phần lớn công sức của các cán bộ nhân viên, những cộng sự, các cơ quan thông tấn báo chí, các nhà khoa học... Chúng tôi nguyện nỗ lực hơn nữa trong công việc của mình, đồng thời hợp tác chặt chẽ với các bạn đồng nghiệp nhằm biến thương trường thành hội trường, để các doanh nghiệp cùng phát triển, tạo ra các sản phẩm tốt cho người tiêu dùng, đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng và góp phần vào sự phát triển chung của đất nước".

Cũng trong buổi lễ đánh dấu chặng đường ¼ thế kỷ phát triển và trưởng thành, Bảo Tín Minh Châu đã giới thiệu các bộ sưu tập trang sức mới, được thiết kế, chế tác riêng và tuyển chọn từ nhiều dòng trang sức - là nơi hội tụ tinh hoa trang sức thế giới. Bộ sưu tập được làm từ chất liệu vàng ta, vàng tây, đá quý, kim cương hoặc bạc chất lượng cao với nhiều mức giá phù hợp, giúp khách hàng thêm quyến rũ nổi bật, tự tin, tỏa sáng khi sử dụng và trao tặng người thân.

Đặc biệt để tri ân khách hàng giao dịch tại BTMC từ năm 1989 đến nay, cũng trong buổi lễ này, BTMC tổ chức chương trình bốc thăm may mắn trúng thưởng tổng 125 giải thưởng trị giá 125 chỉ VRTL thế hệ 2 999,9 của BTMC. Giải Đặc biệt lên tới 25 chỉ VRTL, tượng trưng cho 25 năm thành lập của công ty. Đối tượng nhận được phiếu bốc thăm may mắn là những khách hàng đạt định mức được tặng quà, đã giao dịch tại BTMC từ 1989 - hết 14/4 và những khách hàng đạt định mức được tặng quà, giao dịch tại BTMC từ 15/4 - hết 15/5.

Thêm vào đó, BTMC cũng dành thêm 5 giải phụ cho 5 khách hàng hoặc khách mời có mặt và đồng hành từ đầu đến cuối chương trình cùng công ty, mỗi giải trị giá nửa chỉ Vàng Rồng Thăng Long. Buổi lễ bốc thăm may mắn đã tìm được các chủ nhân sở hữu các phần quà giá trị. Công ty sẽ tổ chức lễ trao giải 125 chỉ vàng rồng Thăng Long vào tối 23/5.

Theo https://thongcaobaochi.com.vn


Bài viết liên quan