Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Trường THPT Phong Châu

Ngày đăng: 24-11-2016, 8:14 am

Những sự kiện tổ chức ngoài trời như lễ mừng năm học mới, lễ kỷ niệm, ... ban giám hiệu một số trường đã bỏ chi phí đầu tư thuê nhà bạtdù che ngoài trời làm không gian che mát tổ chức buổi lễ.Một số trường không chỉ thue nha bat thông thường mà còn sử dụng cả nhà bạt không gian cho một buổi lễ quan trọng. Một trong số những sự kiện đó là Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Phong Châu tại tỉnh Phú Thọ. Sự kiện này đã được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên bán nhà bạt, bán dù che, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che... cho các trường học cập nhật một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Cho thuê dù che, nhà bạt-Kỷ niệm 40 năm trường THPT Phong Châu

Cho thuê nhà bạt-Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Phong Châu tại tỉnh Phú Thọ

Vào khoảng cuối tháng 10, những cựu học sinh của trường THPH Phong Châu đã cố gắng liên hệ với nhau để hẹn cùng nhau về thăm lại mái trường xưa cũng như liên lạc với ban giám hiệu nhà trường để đăng ký danh sách tham dự lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường. Ngày 6/11, ngay từ sáng sớm, trường THPT Phong Châu trở nên nhộn nhịp và và những người đến với trường Phong Châu trong thời điểm này đều chung một nhận xét: trường đẹp hơn hàng ngày rất nhiều.

Cho thuê dù che, nhà bạt-Kỷ niệm 40 năm trường THPT Phong Châu

Cho thuê dù che, nhà bạt-Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Phong Châu tại tỉnh Phú Thọ

Bên cạnh những cây cổ thụ tỏa bóng mát xuống sân trường, ban tổ chức cũng chọn thuê nhà bạt không gian và dù che nắng, dù che nắng mưa để giúp cho sân trường có nhiều không gian mát mẻ hơn nữa. Với nhiều thiết bị che nắng như thế, nên sau khi buổi lễ kỷ niệm kết thúc, các bạn học sinh cũng nán lại tham dự các hoạt động vui chơi, văn nghệ của lễ kỷ niệm. Do đó cũng có khá nhiều bạn học sinh chọn bóng mát của chiếc du che nang để thưởng thức các món ăn từ hội chợ ẩm thực, một trong những hoạt động vui chơi của buổi lễ.

Cho thuê dù che, nhà bạt-Kỷ niệm 40 năm trường THPT Phong ChâuCho thuê dù che-Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Phong Châu tại tỉnh Phú Thọ

Trường THPT Phong Châu được thành lập ngày 9-11-1976. Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã vượt qua nhiều khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hiện nay, trường đã có 30 lớp học với gần 1.200 học sinh. Hàng năm, tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt đạt 95% trở lên; tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng đạt trên 70%.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Phong Châu tại tỉnh Phú Thọ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thptphongchau.phutho.edu.vn/phutho/index.jsp

https://www.facebook.com/HoiHamMoTraiTaiGaiSacPHongChauHighSchool/photos/pcb.867287320079275/867287280079279/?type=3&theater