Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT thị xã Quảng Trị

Ngày đăng: 18-08-2015, 7:59 pm

Ngày 15 tháng 8 năm 2015 vừa qua, thầy trò trường THPT thị xã Quảng Trị đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường.

Là một sự kiện quan trọng , Ban giám hiệu nhà trường đã tìm đến các công ty tổ chức sự kiện để nhờ tư vấn và hỗ trợ từ khâu tổ chức, thuê thiết bị nhà bạt, dù che … tạo không gian cho đến các hoạt động cần thiết cho một buổi lễ kỷ niệm.

Nhà bạt và Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT thị xã Quảng Trị

Thông thường các trường thường chọn dù che ngoài trời cho các sự kiện diễn ra trong khuôn viên trường học bởi khả năng tạo bóng mát khá tốt của thiết bị này. Nhưng đối với khuôn viên trường thị xã Quảng Trị , đơn vị đã tư vấn có thể sử dụng nhà bạt lẫn dù che nắng đều hoàn toàn được.

Sau khi cân nhắc và chọn lựa, ban tổ chức sự kiện của nhà trường đã quyết định thuê nhà bạt với nhiều gian dựng ở nhiều không gian khác nhau trên sân trường để tạo bóng mát cho khách mời và các em học sinh tham dự .

Nhà bạt và Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT thị xã Quảng Trị

Ngay khi kế hoạch được thông qua, các gian nhà bạt nhanh chóng được chuyển đến lắp ráp để kịp thời gian buổi lễ diễn ra. Nhà bạt được chọn là nhà bạt không gian lắp dựng với ba khu vực, khu vực khách mời và khu vực dành cho thầy cô học sinh trong trường.

Nhờ sự chuẩn bi chu đáo và tìm đến đúng đơn vị cung cấp dịch vu cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ… có chất lượng mà buổi lễ đã diễn ra suôn sẻ tốt đẹp.

Nhà bạt và Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT thị xã Quảng Trị

Được biết, trường được thành lập vào ngày 16/8/1975, qua 40 năm hình thành và phát triển, trường đã trở thành một trong những trường luôn đứng vị trí hàng đầu trong khối THPT không chuyên của tỉnh, tỷ lệ tốt nghiệp hàng năm luôn đạt từ 98 đến 100%, tỷ lệ đỗ vào các trường đại học và cao đẳng luôn đạt từ 50 đến 68%.