Lễ kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng Bình Phước

Ngày đăng: 25-03-2016, 4:39 am

Một chương trình văn nghệ với những ca khúc, những giai điệu hào hùng của một thời hoa lửa đã khiến cho những người tham dự thật sự xúc động. Đó là tình cảm của những người tham dự lễ kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Phước vào sáng ngày 23.3. Buổi lễ đã diễn ra tại di tích Căn cứ Bộ Chỉ huy quân giải phóng miền Nam Việt Nam, huyện Lộc Ninh. Tại buổi lễ này di tích Căn cứ Bộ Chỉ huy quân giải phóng miền Nam Việt Nam cũng đón nhận Bằng xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt do nhà nước trao tặng.

Cho thuê nhà bạt tại Lễ kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng Bình Phước

Trong khu rừng mát rượi bóng cây xanh, ban đầu, ban tổ chức dự định không sử dụng các thiết bị che nắng như nhà bạt không gian hay du che ngoai troi. Tuy nhiên, bóng mát của cây xanh không phủ hết khu vực tổ chức lễ kỷ niệm, nên sau cùng ban tổ chức đã quyết định thue nha bat từ một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... để làm không gian chính tổ chức buổi lễ quan trọng này. Công ty cũng không quên bố trí cho nhà bạt một số quạt treo tường để xua cái nóng của mùa hè phương Nam đang đến.

Cho thuê nhà bạt tại Lễ kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng Bình Phước

Sau 41 năm ngày giải phóng và gần 20 năm tái lập tỉnh, Bình Phước đã vượt qua khó khăn, xây dựng tỉnh nhà ngày một khởi sắc. Kinh tế phát triển, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tăng dần tỷ trọng công nghiệp và dịch vụ; tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh đạt hơn 10 ngàn tỷ đồng, thu ngân sách đạt gần 4.000 tỷ đồng; đến nay toàn tỉnh có 12 khu công nghiệp đi vào hoạt động hiệu quả, giá trị sản xuất đạt hơn 9.500 tỷ đồng…..

Cho thuê nhà bạt tại Lễ kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng Bình Phước