Top

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Vietnamobile

Ngày đăng: 13-05-2014, 8:27 am

Nghiaphat.vn - Chiều ngày 08/05/2014, tại Hà Nội, Vietnamobile đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập. Tới dự buổi lễ có ông Đỗ Trung Tá, Nguyên Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông; ông Lê Doãn Hợp, Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; ông Lê Nam Thắng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, đại diện lãnh đạo Vietnamobile…

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Vietnamobile

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Vietnamobile

Vietnamobile là mạng di động GSM đang trong thời kỳ phát triển nhanh tại Việt Nam, chính thức ra mắt vào tháng 4 năm 2009. Vietnamobile chú trọng nâng cao chất lượng mạng, giới thiệu các gói cước cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn quốc tế thông qua mạng lưới phân phối toàn quốc dưới thương hiệu “Vietnamobile”. Vietnamobile đang có vị thế vững chắc để gia tăng thị phần và tạo ra xu hướng phát triển mới tại thị trường viễn thông Việt Nam.

Vietnamobile là hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa Tổng công ty Hanoi Telecom và Hutchison Telecom Châu Á (“HAT”), bao gồm các nhà cung cấp viễn thông di động tại các thị trường đang nổi như Indonesia, Việt Nam và Sri Lanka. HAT là thành viên của chi nhánh viễn thông của Tập đoàn Hutchison Whampoa Limited bao gồm các nhà mạng với công nghệ hàng đầu hoạt động tại các quốc gia như Úc, Áo, Đan Mạch, Hong Kong, Ireland, Ý, Ma cao, Thụy Điển và Vương quốc Anh.

Phát biểu tại buổi lễ Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ông Lê Nam Thắng cho rằng, sự ra đời của Vietnamobile đã thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển thị trường viễn thông Việt Nam. Trong thời gian qua, Vietnamobile đã từng bước củng cố khẳng định thương hiệu của mình với hình ảnh trẻ trung năng động.

Theo https://m.mic.gov.vnh


Bài viết liên quan