Top

Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Cù Chính Lan

Ngày đăng: 13-11-2014, 11:44 am

Trường THPT Cù Chính Lan có địa chỉ tại xã Long Sơn huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình. Trường được thành lập vào năm 1964, là trường cấp 3 thứ hai của tỉnh.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển từ khi thành lập đến nay trường đã được được nhiều thành tựu trong giáo dục với nhiều học sinh đạt giải cao trong tỉnh và cả nước, số học sinh khá giỏi ngày một tăng và điển hình nhất là tỷ lệ đậu đại học cao đẳng luôn đạt kết quả tốt và không ngừng tăng.

Năm 2014 đánh dấu 50 năm thành lập và phát triển của trường, ngày 12/11 trường đã tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường và 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Thuê nhà bạt tại Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Cù Chính Lan

Thuê nhà bạt tại Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Cù Chính Lan

Cùng một lúc tổ chức nhiều sự kiện lớn, ban tổ chức nhà trường đã chọn thuê nhà bạt, thue nha bat dựng trong khuôn viên trường để làm không gian chính tổ chức sự kiện. Ngoài ra để học sinh không phải chịu ảnh hưởng của cái nắng gay gắt, trường còn dựng thêm dù che, du che khổ rộng nhằm che mát toàn bộ không gian trường nơi diễn ra sự kiện.

Bên trong nhà bạt, nha bat được trải thảm, với hai dãy bản ghế được xếp ngay ngắn thẳng hàng cùng ghế nệm bao nơ làm chỗ ngồi cho quý khách mời và ban giám hiệu, quý thầy cô của trường.

Đến tham dự sự kiện này của trường ngoài ban giám hiệu, quý thầy cô cùng đông đảo các bạn học sinh còn có sự tham dự của lãnh đạo đại diện các cơ sở ban, ngành huyện Lương Sơn và nhất là các thế hệ giáo viên, cựu học sinh qua các thời kỳ công tác và học tập tại trường.

Được biết , sau 50 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trường đã hun đúc và đào tạo cho khoảng 10000 học sinh và tỷ lệ đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng là 55% đến 60% trên tổng số học sinh tốt nghiệp của trường.


Bài viết liên quan