Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Yên Viên

Ngày đăng: 13-08-2015, 7:57 pm

Vào sáng ngày 10 tháng 8 năm 2015, trường THPT Yên Viên đã tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường 1965-2015 tại huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Buổi lễ đã diễn ra trong bóng mát của mái dù che khổ lớn được nhà trường chuẩn bị sẵn. Do tổ chức vào buổi sáng, tiết trời khá nắng mà khuôn viên trường lại chưa có đủ lượng cây xanh cần thiết để che mát cho các em học sinh và khách mời đến với buổi lễ, nên nhà trường đã liên hệ thuê dù che ngoài trời để tạo thêm bóng mát cho các em thoải mái tham dự buổi lễ.

Dù che trong Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Yên Viên

Dưới tán dù che nắng sắc trắng đỏ, các em học sinh và khách mời đã cùng ôn lại lịch sử hình thành trường cho đến những thành tựu đã đạt được trong giai đoạn hiện tại.Ngoài ra các em còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ hoành tráng, vui tươi để chào mừng ngày lễ.

Theo thông tin tìm hiểu được từ nhà trường, để có được thiết bị dù che dùng cho buổi lễ, nhà trường đã phải liên hệ với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê dù che, cho thuê nhà bạt, cho thue du che, cho thuê gian hàng hội chợ… trước vài ngày để chọn được dù che ưng ý.

Dù che trong Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Yên Viên

Được biết, hiện nay trường THPT Yên Viên đã có được 34 lớp học, 92 cán bộ giáo viên, công nhân viê và 1406 học sinh với trang thiết bị, cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp.