Top

Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường Hợp Hoà

Ngày đăng: 27-05-2014, 11:38 am

Nghiaphat.vn - Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường (1959-2014); đón bằng khen của Thủ tướng chính phủ; bằng công nhận trường THCS Hợp Hòa đạt chuẩn quốc gia.

Hôm ngày 24/05/2014, trong không khí của những ngày chuẩn bị bế giảng năm học 2013-2014, được sự nhất trí của Huyện ủy – UBND huyện Tam Dương, Đảng ủy – HĐND - UBND thị trấn Hợp Hòa cùng trường THCS Hợp Hòa long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 55 năm thành lập trường (1959-2014); đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và công nhận trường THCS Hợp Hòa đạt chuẩn quốc gia.

Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường Hợp Hoà

Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường Hợp Hoà

Trong niềm hân hoan, phấn khởi của ngày hội lớn, thầy và trò trường THCS Hợp Hòa rất vinh dự được đón đồng chí Dương Thị Tuyến - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc; các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ - UBND huyện Tam Dương; các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, huyện và địa phương.

Tại buổi lễ còn có sự hiện diện của các vị đại biểu đại diện cho các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị đóng trên địa bàn; Các thầy giáo, cô giáo nguyên là CBQL, GV, các cựu học sinh qua các thời kì; các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh năm học 2013-2014; Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên của các trường mầm non, tiểu học, THCS thuộc thị trấn và toàn thể học sinh trường THCS Hợp Hòa.

Trước khi đi vào phần nghi thức buổi lễ, chương trình văn nghệ chào mừng được đội văn nghệ của GV và HS thể hiện hết sức sinh động.

Với không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Trần Thị Kim Duyên –Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn kỉ niệm 55 năm thành lập trường và báo cáo kết quả quá trình xây dựng trường chuẩn quốc gia của trường THCS Hợp Hòa.

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Thị Tuyến - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã lên trao quyết định và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia cho nhà trường.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Hà Quang Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tam Dương đã biểu dương sự nỗ lực cố gắng, tinh thần phấn đấu của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường trong suốt 55 năm qua và đặc biệt trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia; đồng thời đồng chí cũng chỉ đạo nhà trường tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục trong thời gian tiếp theo.

Trong buổi lễ còn có những ý kiến phát biểu đầy tâm huyết và xúc động của ông Phạm Minh Chính - nguyên Hiệu trưởng đầu tiên của nhà trường; ông Lê Việt Long - đại diện cho các thế hệ học sinh; Ông Nguyễn Xuân Quế - trưởng Ban đại diện cha mẹ HS nhà trường; Cô giáo Phùng Thị Lý thay mặt cho cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Trong không khí long trọng của buổi lễ, học sinh nhà trường còn được đón nhận sự quan tâm của đồng chí Phí Hồng Quang – Huyện uỷ viên – Trưởng công an Huyện Tam Dương đại diện cho các chiến sĩ Công an huyện Tam Dương lên trao 03 chiếc xe đạp cho những học sinh vượt lên hoàn cảnh khó khăn, học tập tốt của nhà trường.

Buổi lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường, đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ và bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia của trường THCS Hợp Hòa được diễn ra trong không khí vui tươi, trang trọng và đầy ý nghĩa. Đây là vinh dự vô cùng to lớn, kết tinh sự nỗ lực của các thế hệ CBGV, CNV và học sinh, đồng thời đánh dấu một mốc son trong hơn 50 năm xây dựng và phát triển của nhà trường, đồng thời cũng chính là động lực mạnh mẽ, niềm khích lệ lớn lao để để đội ngũ CBGV, nhân viên và học sinh của nhà trường phát huy hơn nữa trách nhiệm của mình, tiếp tục thi đua “Dạy tốt –Học tốt” góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục của nhà trường trong thời kì CNH-HĐN đất nước.

Theo https://vinhphuc.edu.vn


Bài viết liên quan