Top

Lễ kỷ niệm 59 năm ngày thầy thuốc Việt Nam Vĩnh Linh

Ngày đăng: 24-02-2014, 4:00 pm

Nghiaphat.vn - Ngày 23/2, Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Linh đã tổ chức lễ kỷ niệm 59 năm ngày thầy thuốc Việt Nam ( 27/2/1955-27/2/2014).

Lễ kỷ niệm 59 năm ngày thầy thuốc Việt Nam Vĩnh Linh

Lễ kỷ niệm 59 năm ngày thầy thuốc Việt Nam Vĩnh Linh

Tại lễ kỷ niệm, đội ngũ cán bộ, bác sỹ bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Linh đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẽ vang của người thầy thuốc Việt Nam qua các thời kỳ. Kế thừa và phát huy truyền thống người thầy thuốc Việt Nam, 59 năm qua, đội ngũ cán bộ, bác sỹ bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Linh đã không ngừng nổ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn để thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn. Lực lượng cán bộ công nhân viên chức của đơn vị không ngừng nêu cao ý thức tự học, rèm luyện để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ gắn liền với việc bồi dưỡng y đức người thầy thuốc. Nhiều đề tài, sáng kiến kinh nghiệm của cán bộ, bác sỹ thuộc bệnh viên đa khoa huyện Vĩnh Linh được triển khai áp dụng trên diện rộng đã phát huy hiệu quả trong công tác điều trị, nhất là các trường hợp khó mà trước đây thường phải chuyển lên tuyến trên. Đội ngũ cán bộ, bác sỹ có tay nghề cao đã hoàn toàn làm chủ và phát huy được những kỷ thuật tiên tiến, phương tiện hiện đại trong quá trình khám và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Trong những năm qua, bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Linh đã có các cách làm hay, sáng tạo nhằm huy động tối đa mọi nguồn lực để đầu tư mua sắm các trang thiết bị y tế, xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, đáp ứng tốt hơn với nhu cầu khám chửa bệnh cho nhân dân.

Tại lễ kỷ niệm, bệnh viên đa khoa huyện Vĩnh Linh đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2014 nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, giữ vững và phát huy truyền thống của một trong những đơn vị dẫn đầu của nghành y tế tỉnh Quảng Trị.

Theo https://vinhlinhquangtri.gov.vn


Bài viết liên quan