Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập huyện Đầm Hà

Ngày đăng: 19-02-2016, 7:06 am

Trong không khí đón Tết cổ truyền Bính Thân 2016, cùng với niềm vui mừng Đại hội Đảng lần thứ XII, lãnh đạo và người dân huyện Đầm Hà cũng vui mừng đón nhận Huân chương lao động hạng nhất vừa được trao tặng trong buổi Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập huyện và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất vào ngày 2/2/2016 vừa qua.

Dù che nắng trong Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập huyện Đầm Hà

Để buổi lễ trở thành một buổi hoạt động văn hóa ngoài trời cho người dân trong huyện, ban tổ chức đã thống nhất tổ chức ngoài trời trong khuôn viên rộng cho hàng chục ngàn người tham dự và thưởng thức màn bắn pháo bông tầm thấp.

Ban tổ chức đã lựa chọn dù che ngoài trời thay cho thiết bị nhà bạt thường dùng cho các dịp lễ kỷ niệm. Với sự chọn lựa thiết bị dù che nắng, dù che nắng mưa dùng cho sự kiện này, ban tổ chức mong muốn , các vị lãnh đạo, khách mời và người dân tham dự buổi lễ dễ dàng thưởng lãm toàn bộ các hoạt động diễn ra trên sân khấu lớn ngoài trời và màn bắn pháo hoa được chuẩn bị sẵn sau khi kết thúc buổi lễ.

Dù che nắng trong Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập huyện Đầm Hà

Được biết, đơn vị nhận tổ chức sự kiện cho buổi lễ này đã cho nhân công làm việc cật lực trước khi buổi lễ diễn ra nhằm đem đến cho buổi lễ một dịch vụ cho thuê dù che, bán dù che chuyên nghiệp và uy tín.

Theo thông tin thì sau 70 năm xây dựng và phát triển, huyện Đầm Hà đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực , cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, sản xuất có bước phát triển , mở rộng quy mô xây dựng nông thôn mới và chỉnh trang đô thi đạt kết quả tốt. Hết năm 2015, toàn huyện có 7/9 xã đạt các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, các lĩnh vực văn hóa, xã hội, giáo dục, y tế có nhiều tiến bộ, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên.

Dù che nắng trong Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập huyện Đầm Hà