Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành NN và PTNT

Ngày đăng: 20-11-2015, 7:16 am

Ngành nông nghiệp Việt Nam đã có những đóng góp rất lớn vào sự phát triển kinh tế của đất nước trong suốt thời gian qua với kim ngạch xuất khẩu luôn ở một trong những vị thế đứng đầu. Nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn, tại nhiều tỉnh thành đã tổ chức nhiều chương trình thiết thực và bổ ích nhằm thúc đẩy hơn nữa sự phát triển ngành nông nghiệp. Cùng trong không khí chào mừng kỷ niệm, sáng ngày 12.11, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Bình Phước đã tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành.

Nhà bạt trong Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành NN và PTNT

Thực hiện lễ kỷ niệm, ban tổ chức đã chọn một không gian thoáng đãng hơn nên không tổ chức trong hội trường mà lại tổ chức ngoài trời. Chính vì thế không thể đại biểu ngồi tham dự trong thời tiết nóng bức với nhiệt độ hơn 30 độ C, ban tổ chức đã quyết định liên hệ với đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... để chọn thuê nhà bạt để làm không gian chính. Gian nhà bạt có diện tích tuy không rộng lắm nhưng cũng đủ đáp ứng được vị trí ngồi chu đáo cho số lượng khách tham dự.

Nhà bạt trong Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành NN và PTNT

Cũng trong buổi lễ, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh.Bình Phước cũng khẳng định trong thời gian tới, ngành sẽ tiếp tục đẩy mạnh thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới; Tích cực phòng chống cháy rừng, dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi, thực hiện tốt Đề án “Tái cơ cấu kinh tế ngành nông nghiệp theo sự chỉ đạo của Chính phủ”.