Top

Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Chi bộ DCS đầu tiên của Bà Rịa Vũng Tàu

Ngày đăng: 10-02-2014, 10:43 am

Nghiaphat.vn - Sáng 8-2, huyện Đất Đỏ đã tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và kỷ niệm 10 năm (2003-2013) tái lập huyện Đất Đỏ.

Đến dự lễ kỷ niệm có các ông: Phạm Quang Khải, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội; ông Trần Ngọc Thới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lê Thanh Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các Mẹ Việt Nam anh hùng của huyện Đất Đỏ; các đồng chí lão thành cách mạng, anh hùng lực lượng vũ trang; đại diện các sở, ngành, các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh… Đặc biệt, các đại biểu là lãnh đạo của tỉnh Đồng Nai qua các thời kỳ cũng đã về dự lễ.

Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Chi bộ DCS đầu tiên của Bà Rịa Vũng Tàu

Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Chi bộ DCS đầu tiên của Bà Rịa Vũng Tàu

Tại buổi lễ kỷ niệm, ông Mai Ngọc Thuận, Bí thư Huyện ủy Đất Đỏ đã đọc diễn văn kỷ niệm 80 năm thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của tỉnh BR-VT và kỷ niệm 10 năm tái lập huyện Đất Đỏ. Đồng thời đánh giá những kết quả về kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh quốc phòng… mà huyện đã đạt được trong 10 năm qua. Cũng tại buổi lễ kỷ niệm, đại diện Đoàn viên thanh niên và người dân huyện Đất Đỏ cũng đã bày tỏ niềm tự hào khi được sinh ra và lớn lên trên vùng đất giàu truyền thống của quê hương Đất Đỏ. Đồng thời nêu rõ ý chí sẽ chung tay góp sức để xây dựng quê hương Đất Đỏ ngày càng giàu đẹp.

Trong không khí trang nghiêm và khấn khởi của buổi lễ kỷ niệm, ông Trần Ngọc Thới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đã trao tặng chính quyền và nhân dân huyện Đất Đỏ bức trướng “Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đất Đỏ 10 năm xây dựng và phát triển”.

Theo https://baobariavungtau.com.vn