Top

Lễ kỷ niệm FPT 25 năm trang trọng và đầm ấm

Ngày đăng: 08-09-2013, 1:00 pm

Sáng ngày 7/9, Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập FPT đã được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia (Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội) với sự tham gia của hàng trăm khách mời và hàng ngàn CBNV FPT.

Lễ kỷ niệm FPT 25 năm trang trọng và đầm ấm

Khán phòng Trung tâm Hội nghị Quốc gia rực rỡ sắc áo cam đồng phục của người FPT.

Đến dự Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập FPT có sự hiện diện của lãnh đạo Đảng và Nhà nước gồm: GS-TS. Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam; nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu; Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Thông tin Truyền thông Nguyễn Bắc Son; Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Khoa học Công nghệ Nguyễn Quân cùng lãnh đạo các bộ, ngành, khách hàng, đối tác của Tập đoàn FPT đã đến tham dự sự kiện.

Về phía Tập đoàn FPT có Chủ tịch HĐQT Trương Gia Bình, TGĐ Bùi Quang Ngọc, các lãnh đạo tập đoàn, đơn vị thành viên và khoảng 4.000 CBNV, sinh viên tiêu biểu.

Tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã đại diện Chính phủ trao tặng Bằng khen của Thủ tướng cho FPT vì thành tích "Xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin Việt Nam".

Sau phần phát biểu của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, Phó Hiệu trưởng FPT Nguyễn Khắc Thành đọc lời tri ân và tôn vinh những người đã có đóng góp cho 25 dấu mốc quan trọng của FPT. Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu lên tặng hoa cho 25 gương mặt tiêu biểu của FPT.

5 chương của vở nhạc kịch Đôn Ki-hô-tê đã tái hiện lịch sử phát triển của FPT. Những giai điệu rộn ràng, ý nghĩa trong phần kết của vở kịch Đôn Ki-hô-tê đã khép lại chương trình.

Theo fpt.com.vn


Bài viết liên quan