Top

Lễ kỷ niệm ngày Chữ thập đỏ, Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế

Ngày đăng: 07-05-2016, 4:38 pm

Trung tâm văn hóa quận 5, TPHCM trong những ngày gần đây trở nên sôi động với rất nhiều thiết bị tạo khôn gian được lắp đặt và chuẩn bị sẵn sàng cho một sự kiện sắp sửa diễn ra. Bên tổ chức sự kiện chuyên bán dù checho thuê dù che,cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, ... đã cố gắng huy đông lực lượng nhân sự hoàn thành không gian trước khi sự kiện này diễn ra. Đó là Lễ kỷ niệm ngày Chữ Thập đỏ , Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế 8/5 và phát động chiến dịch " Bảo vệ biểu tượng chữ thập đỏ được Hội chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh kết hợp với hội chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức.

Dù che nắng tại Lễ kỷ niệm ngày Chữ thập đỏ, Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế

Trong khuôn viên diễn ra sự kiện này, một sân khấu lớn được thi công ngay chính không gian ngoài trời của trung tâm, bên dưới khu vực chỗ ngồi, ban tổ chức cho giăng hai dù che ngoài trời kích thước lớn dùng để che mát khu vực này. Đây là loại dù che nắng, dù che nắng mưa hai trụ mang sắc màu trắng xanh đan xen nhau. Rất tiếc trong lần tổ chức này, ban tổ chức không bố trí thêm một du che nang hay du che nang mua hoặc nhà bạt để che mát thêm khu vực sân khấu nữa nên các hoạt động diễn ra trên sân khấu cũng khá vất vả khi biểu diễn trong thời tiết nắng nóng này.

Dù che nắng tại Lễ kỷ niệm ngày Chữ thập đỏ, Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế

Buổi lễ diễn ra với nhiều hoạt động như diễu hành truyền thông chiến dịch " Bảo vệ biểu tượng chữ thật đỏ", phát động phong trào thi đua thực hiện thông điệp chủ đề" Hội chữ thập đỏ - Vì mọi người, ở mọi nơi".Cũng ngay trong buổi lễ các cơ sở Hội đăng ký phong trào thi đua như: trao quà tặng, tặng học bổng, khám bệnh, phát thuốc, xây dựng nhà tình thương.... với tổng giá trị là 14 tỷ 300 triệu đồng.

Dù che nắng tại Lễ kỷ niệm ngày Chữ thập đỏ, Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế