Lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNPT Thiện Sinh

Ngày đăng: 03-08-2015, 5:17 pm

Những ngày qua, các bạn TNPT Thiện Sinh đã có được 1 tham gia sinh hoạt giao lưu thắt chặt tình đoàn kết và cũng là ngày kỷ niệm sau 4 năm thành lập Đoàn.

Dù che rợp mát trong Lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNPT Thiện Sinh

Được biết, để các bạn có được sân chơi rộng rãi và hòa nhập với thiên nhiên Đoàn đã có buổi sinh hoạt dã ngoại tại Khu du lịch sinh thái AkoThon. Ngoài ra, BTC cũng đã sử dụng dù che ngoài trời được thuê từ một công ty chuyên kinh doanh các thiết bị nhà bạt, dù che. Với kích thước rộng dù che đã bao phủ được không tổ chức các trò chơi giúp các ban Thanh Niên có thể thỏa sức chơi đùa mà không phải sợ ảnh hưởng cái nắng gay gắt.

Dù che rợp mát trong Lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNPT Thiện Sinh

Dưới tán dù che nắng mát rượi, các bạn Thanh Niên nhiệt tình tham gia các trò chơi đã được BTC chuẩn bị từ trước. Phải rất lâu các bạn mới mới có được một ngày sinh hoạt cùng nhau vui chơi, cùng nhau ăn uống, ca hát, cùng nhau lắng đọng suy tư với những lời đạo lý đã làm cho anh em Thiện Sinh thêm đoàn kết, gắn bó, yêu thương nhau hơn và đó cũng là sự mong mỏi của Ban chủ nhiệm khi tổ chức buổi sinh hoạt dã ngoại kỷ niệm 4 năm thành lập này.

Được biết, thiết bị dù che được dùng được cung cấp thông qua dịch vụ cho thuê dù che của công ty tổ chức sự kiện thường xuyên cộng tác với đoàn trong các hoạt động sự kiện.